0932 083 238 - 0915 815 862
 nhanth@hoangtran.vn

Hân hạnh đồng hành cùng 1 tháng triển lãm Không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số TP.HCM

03-11-2020
Hoàng Trần đã rất may mắn được BTC Triển lãm không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số tp. HCM chọn lựa làm đối tác chính trong việc cung cấp dịch vụ lắp đặt, triển khai các thiết bị sự kiện như setup kiosk quảng cáo, setup sân khấu, lắp đặt màn hình tv LCD, màn hình LED, cung cấp hệ thống Laptop,…
Sáng 12/10 vừa qua, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh hợp tác cùng Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) triển khai và ra mắt không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi những công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025.
 
Và Hoàng Trần đã rất may mắn được BTC chọn lựa làm đối tác chính trong việc cung cấp dịch vụ lắp đặt, triển khai các thiết bị sự kiện như setup kiosk quảng cáo, setup sân khấu, lắp đặt màn hình tv LCD, màn hình LED, cung cấp hệ thống Laptop,…
 
 
Ra mắt Không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số Tp Hồ Chí Minh
 
Ngày 12-10, UBND TP.HCM tổ chức lễ ra mắt Không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số TP.HCM. Không gian do UBND TP.HCM và Tập đoàn Viettel phối hợp triển khai xây dựng và đặt tại tòa nhà Viettel trên đường Cách mạng tháng 8, Q.10, TP.HCM. Tại buổi lễ, nhiều công trình, dự án trên nhiều lĩnh vực từ giáo dục, y tế, giao thông, kinh tế tài chính… đã được giới thiệu. Ông Dương Anh Đức - phó chủ tịch UBND TP.HCM - cho biết không gian sẽ hướng đến hai mục tiêu chính.
 
Một, tạo nơi để người dân thành phố tham quan, trải nghiệm các sản phẩm công nghệ số, chính quyền số, đô thị thông minh, qua đó nhìn được bức tranh tổng thể về quá trình chuyển đổi số. Người dân sẽ cảm nhận được những dịch vụ công, quyền lợi sẽ được thụ hưởng khi chính quyền thành phố đẩy mạnh hoạt động chuyển đổi số, hướng đến trở thành đô thị thông minh.
 
Hai, tạo khu vực cho các doanh nghiệp công nghệ trên địa bàn thành phố trình diễn các sản phẩm công nghệ số phục vụ chương trình chuyển đổi số. Nhờ đó, ngoài việc tiếp xúc với khách hàng tiềm năng, các doanh nghiệp công nghệ còn có cơ hội trao đổi, giao lưu, kết nối và hợp tác với nhau nhằm phát triển các sản phẩm và công nghệ số phục vụ xây dựng TP.
 
 
Trong tương lai, thành phố sẽ xây dựng và phát triển Trung tâm Chuyển đổi số thành phố với nhiệm vụ và chức năng quan trọng, đặc biệt là có thể thay đổi tư duy và thống nhất nhận thức về chuyển đổi số thông qua việc để người dân và doanh nghiệp được trải nghiệm, sử dụng các dịch vụ, tiện ích do chuyển đổi số mang lại.
 
Từ đó, tăng cường sự tham gia của người dân và doanh nghiệp trong việc giám sát, góp ý cho chính quyền thành phố hoàn thiện Chính quyền số hướng đến xây dựng thành phố trở thành đô thị thông minh.
 
Chương trình Chuyển đổi số Thành phố hướng tới thể hiện tinh thần Thành phố Hồ Chí Minh là đầu tàu kinh tế của cả nước, đi đầu trong thực hiện mô hình tăng trưởng mới; phát triển nhanh và bền vững trên cơ sở nghiên cứu và ứng dụng mạnh mẽ khoa học – công nghệ, phong trào đổi mới sáng tạo và tăng năng suất lao động, là trung tâm khởi nghiệp sáng tạo lớn nhất cả nước, đi đầu trong việc tận dụng các cơ hội của Cách mạng công nghiệp lần thứ 4; phát triển mạnh kinh tế số, kinh tế chia sẻ, kinh tế tuần hoàn; khuyến khích, hỗ trợ để hình thành các doanh nghiệp có quy mô lớn, tiềm lực mạnh, có khả năng cạnh tranh cao trong khu vực; thực hiện tăng trưởng xanh.
 
Với sự tham gia của những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu đến người dân Thành phố những tiện ích to lớn từ việc áp dụng các sản phẩm công nghệ vào xây dựng chính quyền số, đô thị thông minh; tạo ra không gian để người dân Thành phố tham quan, trải nghiệm các sản phẩm công nghệ số, chính quyền số, đô thị thông minh.
 
Được BTC chọn làm đối tác cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện
 
Không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số Thành phố Hồ Chí Minh sẽ mở cửa đón người dân, cộng đồng doanh nghiệp tới tham quan tự do, miễn phí từ nay đến hết 12/11/2020. Chính vì vậy, Hoàng Trần - với tư cách là đơn vị cung cấp dịch vụ setup kiosk quảng cáo, setup sân khấu, lắp đặt màn hình tv LCD, màn hình LED, cung cấp hệ thống Laptop sẽ có cơ hội được đồng hành cùng sự kiện triển lãm quan trọng này suốt 1 tháng cùng BTC tại tầng 20 tháp B toà nhà Viettel.
 
 
Với bề dày kinh nghiệm đã từng là đối tác tổ chức sự kiện cho các nhãn hàng, thương hiệu như AXE, DOVE, CLEAR, OMO, Standar Chartered…..các triển lãm ngành du lịch ITE hàng năm, Vietnam EXPO, triển lãm MTA, triển lãm xe hơi, Vietbuild….  lần này Hoàng Trần được BTC Không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số Tp Hồ Chí Minh đã chọn lựa làm đối tác phối hợp tổ chức sự kiện.
Được biết CEO của Hoàng Trần đã nhận được một cuộc gọi giới thiệu từ đồng nghiệp trong lĩnh vực Production về sự kiện này. Vì vậy sau khi cân nhắc tính chất quy mô của triển lãm cũng như hiểu rõ về tiềm năng của công ty, CEO Hoàng Trần đã tự tin nhận hết phần “equipment” cho triển lãm.
 
Cụ thể, ngay từ trước khi sự kiện diễn ra, ekip kĩ thuật đã có mặt tại tòa nhà Viettel để tiến hành các công tác khảo sát không gian, lên sơ đồ kế hoạch và bắt tay vào tiến hành triển khai hệ thống trang thiết bị phục vụ event.
 
 
Hình trên là không gian sự kiện đã được hoàn thiện trước giờ G, với hệ thống màn hình tv LCD và màn hình LED, cũng như hệ thống Laptop cấu hình cao.
 
 
Ở một sự kiện triển lãm mang tính chất công nghệ số như Không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số TP.HCM thì sự góp mặt của hệ thống thiết bị Laptop và màn hình tv LCD trình chiếu là rất quan trọng. Chúng quyết định sự thành bại của một sự kiện thông qua khả năng điều khiển phần mềm, trình chiếu các thông tin quan trọng.
 
Nhưng để các thiết bị này được hoạt động thì phần triển khai cũng quan trọng và nhiều công đoạn không kém. Đó là ekip Hoàng Trần phải khảo sát địa điểm, tiến hành lắp đặt các kiosk quảng cáo trong sự kiện. Các kiosk này sẽ là nơi đặt những phông nền, bệ đỡ được lồng ghép những thông điệp đến từ BTC.
 
 
Trong đó, công tác khảo sát và định hình không gian triển lãm là rất quan trọng. Bởi đập vào mắt quan khách tham dự sẽ phải là một không gian mang tính chất công nghệ số hiện đại, kĩ thuật cao.
 
 
Sau khi đã tiến hành đặt các standee, thông điệp khung chữ lên trên phông nền là đến giai đoạn triển khai lắp đặt các không gian triển lãm theo chuyên mục, mà được gọi chung là “kiosk”.
 
 
Bạn đọc có thể thấy những hình ảnh ekip Hoàng Trần cung cấp, từ lúc sơ khai đến khi không gian triển lãm dần dần hoàn thiện. Đó là công sức của một tập thể làm việc không mệt mỏi và tận tâm với nghề nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho sự kiện.
 
 
Thật may mắn khi những ngày đầu sự kiện đã được diễn ra tốt đẹp, đây là thành quả đền bù xứng đáng với công sức của tập thể Hoàng Trần, và không phụ sự tin tưởng kì vọng của BTC triển lãm Không gian sáng tạo & trải nghiệm chuyển đổi số TP.HCM.
Xin chúc Không gian sáng tạo & trải nghiệm chuyển đổi số TP.HCM sẽ diễn ra thành công đến hết ngày 12/11 sắp tới. Và thay mặt ekip Hoàng Trần, xin được cảm ơn UBND Thành phố Hồ Chí Minh hợp tác cùng Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội – Viettel, cảm ơn CEO Manh Le Maspro. Hi vọng thời gian tới, chúng ta vẫn sẽ tiếp tục hợp tác thành công trên nhiều phương diện hơn nữa.
 
Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê Kiosk quảng cáo, thuê Kiosk standee touchscreen, tivi điện tử, Kiosk cảm ứng, màn hình cảm ứng 65 inches, LED screen, tivi màn hình LCD, Laptop core i7/ ram 16GB/ card màn hình rời, vui lòng liên hệ”

- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
Fanpage : https://www.facebook.com/thuemanhinhcamung

Thông tin khác

Hoàng Trần hân hạnh đồng hành cùng NCDs Summit 2020 quy mô toàn quốc ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

 3 năm trước     1447 View
Hoàng Trần đã rất vinh dự được là đối tác đồng hành cùng hội nghị NCDs Summit 2020 trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị ...

Tham gia cùng sự kiện “Ăn càng nhiều - Quà càng chill” của ứng dụng Utop tại Vạn Hạnh Mall

 3 năm trước     1541 View
Tại sự kiện, hệ thống máy chiếu - màn chiếu Hoàng Trần cung cấp đã hoạt động ổn định trong việc truyền tải nội ...

Tiếp tục đồng hành cùng ngân hàng OCB trong chương trình “Gửi tiền OCB, trúng xe CR-V”

 3 năm trước     1369 View
May mắn được tiếp tục đồng hành cùng OCB, team Hoàng Trần đã triển khai lắp đặt các thiết bị âm thanh sự kiện, hệ ...

Hoàng Trần cho thuê hệ thống màn hình LCD ứng dụng tại nhiều sự kiện hội nghị toàn quốc

 3 năm trước     1508 View
Ngày càng nhiều thương hiệu nhãn hàng khi tổ chức hội nghị đều tìm đến các đối tác cho thuê màn hình LCD để hợp ...

Đồng hành cùng ngân hàng OCB trong chương trình Gửi tiền OCB, trúng xe CR-V

 3 năm trước     539 View
Tham dự với tư cách là đơn vị cho thuê thiết bị âm thanh sự kiện, âm thanh hội nghị, team Hoàng Trần xin cảm ơn ngân hàng OCB đã ...

Hoàng Trần cho thuê máy chiếu cường độ sáng cao tại sự kiện nhãn hàng BOSCH

 3 năm trước     650 View
Vừa qua, Hoàng Trần đã khép lại những ngày cuối cùng của tháng 7 với sự kiện nhãn hàng BOSCH tổ chức, với tư cách là một đơn vị ...

Tận mắt quy trình Hoàng Trần thiết kế gian hàng quảng cáo tại hội nghị Khoa học kĩ thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 42

 3 năm trước     619 View
Hoàng Trần đã rất may mắn được BTC hội nghị tin tưởng giao trọn gói công việc thi công lắp đặt gian hàng triển lãm tại sự kiện ...

Hoàng Trần triển khai màn hình ghép Video Wall tại lễ khai trương của đối tác thân thiết 10 năm

 3 năm trước     735 View
Hoàng Trần - đơn vị chuyên cho thuê Màn hình ghép Video Wall trân trọng cảm ơn và chúc người bạn, người anh em khai trương hồng phát và ...

Hoitline
0932 083 238 - 0915 815 862
./templates/content/detail