0932 083 238 - 0915 815 862
 nhanth@hoangtran.vn

Hoàng Trần cho thuê hệ thống màn hình LCD ứng dụng tại nhiều sự kiện hội nghị toàn quốc

27-09-2020
Ngày càng nhiều thương hiệu nhãn hàng khi tổ chức hội nghị đều tìm đến các đối tác cho thuê màn hình LCD để hợp tác nhu cầu trình chiếu nội dung, hiển thị thông điệp trong sự kiện.
Quý khách hàng thân mến, ở các bài viết trước Hoàng Trần đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ứng dụng màn hình LCD vào ngành truyền thông & tổ chức sự kiện. Ngày càng nhiều thương hiệu nhãn hàng khi tổ chức hội nghị đều tìm đến các đối tác cho thuê màn hình LCD để hợp tác nhu cầu trình chiếu nội dung, hiển thị thông điệp trong sự kiện.
 
Tiêu biểu gần đây nhất là Hoàng Trần đã hân hạnh được đồng hành cùng tập đoàn Novaland trong “Lễ kỉ niệm 28 năm hình thành và phát triển” của tập đoàn, cũng như được mục kích tận mắt Trung tâm điều hành thành phố thông minh của tập đoàn viễn thông Viettel với tư cách là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình tivi LCD, cho thuê Laptop số lượng lớn.
 
 

Tập đoàn Novaland kỉ niệm 28 năm thành lập và phát triển

Kiên định với tầm nhìn và chiến lược dài hạn đã đặt ra, thương hiệu Novaland tiếp tục khẳng định vị thế Nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu, được cổ đông và nhà đầu tư đánh giá cao về tính bền vững trong quản trị, đột phá trong kinh doanh, liên tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm vượt trội đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 
Năm 2020, Novaland tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của chiến lược phát triển kinh doanh. Bên cạnh các dự án bất động sản nhà ở tiêu biểu như The Grand Manhattan (trung tâm quận 1, TP.HCM); Đô thị sinh thái thông minh Aqua City (Biên Hòa, Đồng Nai), Novaland hoàn thiện quy hoạch thiết kế và triển khai các dự án quy mô lớn tạo điểm đến du lịch hấp dẫn như: NovaWorld Mekong (Đồng bằng sông Cửu Long), NovaWorld Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), NovaWorld Phan Thiết (Phan Thiết, Bình Thuận),...
 
Đây là những điểm đến có vị trí đẹp, hạ tầng giao thông kết nối trực tiếp với thị trường 15 triệu dân của TP.HCM, rất thuận tiện cho khách du lịch trong và ngoài nước. Các điểm đến này sẽ góp phần vào chiến lược phát triển du lịch quốc gia.
 
 
Hòa nhịp cùng với sự phát triển của quốc gia, toàn thể đội ngũ Novaland luôn tập trung vào công việc chuyên môn phát triển dự án, tạo điểm đến du lịch. Với khoảng 50 dự án nhà ở và bất động sản du lịch, hơn 60.000 sản phẩm đã và đang phát triển, cùng hàng trăm tiện ích du lịch - giải trí - văn hóa - chăm sóc sức khỏe đang xây dựng, Novaland đã có được sự đồng hành và tin tưởng của hơn 260.000 khách hàng thân thiết.
 
Thương hiệu Novaland với biểu tượng khối Rubik màu xanh lá đang liên tục được thắp sáng tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trọng điểm phía Nam, thể hiện rõ thông điệp rằng Tập đoàn Novaland mong muốn cùng chung tay xây dựng cuộc sống hạnh phúc, hiện đại, vì sự phát triển chung của đất nước.
 
Là công ty niêm yết trong nhóm VN30 và niêm yết trái phiếu trên Sở Giao dịch chứng khoán Singapore, Novaland là một trong những thương hiệu Việt rất có uy tín trên thị trường vốn quốc tế; có nhiều đối tác cấp vốn là ngân hàng, định chế tài chính uy tín như Credit Suisse AG, Standard Chartered, DEG (Quỹ đầu tư thuộc Ngân hàng tái thiết Đức KFW) …
 
 
 
Tại buổi lễ, ở các hành lang trưng bày cũng như sảnh tiếp khách & hội trường tiệc là hệ thống các màn hình LCD team Hoàng Trần triển khai, cũng như các Laptop được cung cấp để truyền tải nội dung hiển thị mà tập đoàn Novaland cung cấp.

Mục kích trung tâm giám sát điều khiển đô thị thông minh của tập đoàn viễn thông Viettel

Vừa qua, trong một sự kiện giới thiệu trung tâm giám sát điều khiển đô thị thông minh, Hoàng Trần đã may mắn được có cơ hội tham gia cùng Viettel với tư cách là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê hệ thống tivi LCD, hệ thống Laptop.
 
 
Phát triển đô thị thông minh và bền vững là mục tiêu của rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam hiện đã có khoảng 20 tỉnh/ thành phố đã và đang triển khai các đề án về đô thị thông minh.
 
Trong khi đó, các thành phố đang đối mặt với nhiều thách thức như: hạ tầng thành phố chưa đáp ứng được nhu cầu phát triển, phương tiện giao thông tăng quá nhanh. Trong nội ô thành phố, đường sá trở nên quá tải, hệ thống giao thông công cộng kém hiệu quả…. Các nguồn lực để phát triển hạ tầng, kinh tế – xã hội, công nghệ cao còn thiếu.
 
Để giải quyết các vấn đề trên, tập đoàn Viettel đề xuất xây dựng Trung tâm điều hành thông minh đóng vai trò là bộ não tổng hợp, chỉ huy, điều hành toàn bộ các hoạt động của thành phố thông qua việc thu thập, chuẩn hóa dữ liệu. Đồng thời Trung tâm sẽ phân tích, xử lý, đưa ra các báo cáo, quyết định và chỉ huy các hoạt động của thành phố, phục vụ đắc lực cho lãnh đạo và các cơ quan đơn vị.
 
 
Theo nhận định của ekip Hoàng Trần có mặt tại sự kiện thì Trung tâm điều hành đô thị thông minh sẽ làm việc với các chức năng chính như:
 
- Giám sát điều hành giao thông: Là đầu não quản lý điều phối hệ thống giao thông thông minh, ứng dụng camera thông minh và định vị GPS giúp phân tích lưu lượng phương tiện và gửi thông tin về trung tâm điều hành. Trung tâm còn tích hợp hệ thống điều khiển đèn tín hiệu, hệ thống giám sát xử phạt vi phạm giao thông và đưa ra các chỉ số quản lý về giao thông như: tai nạn, tắc đường… Đồng thời, hệ thống ứng dụng cung cấp thông tin mật độ phương tiện nhằm hỗ trợ người dân tham gia giao thông lựa chọn được tuyến đường di chuyển phù hợp.
- Giám sát an ninh công cộng: Đầu não hệ thống sẽ tích hợp toàn bộ camera của thành phố. Xử lý hình ảnh thông minh qua thuật toán nhận diện giúp tìm kiếm các đối tượng nghi vấn, phát hiện và tự động cảnh báo các hành vi, vi phạm pháp luật như là: Tụ tập đám đông, biểu tình, đánh nhau và xâm nhập khu vực cấm…
- Ứng cứu khẩn cấp: Thực hiện tích hợp các dịch vụ ứng cứu khẩn cấp cho người dân vào một đầu số duy nhất: 112 thay cho 113, 114, 115, tương tự như dịch vụ 911 của Mỹ. Trung tâm cung cấp các tính năng nâng cao như: Định vị thuê bao, hiển thị trên bản đồ số, điều khiển camera tập trung vào khu vực sự cố từ đó nắm bắt nhanh thông tin hiện trường xảy ra sự cố, tương tác điều phối, giám sát các lực lượng xử lý các tình huống như cấp cứu, phòng cháy chữa cháy…
Và còn nhiều các chức năng tân tiến mang tính chất thời đại như phân tích dữ liệu, giám sát bảo mật an toàn thông tin, tổng hợp hỏi đáp ý kiến phục vụ người dân, giám sát hệ thống báo chí truyền thông, giám sát các dịch vụ công ích xã hội,…

Hoàng Trần hân hạnh là đơn vị cho thuê màn hình LCD số lượng lớn

Đối với Công ty Hoàng Trần - là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì màn hình LCD luôn được bảo quản, vận chuyển một cách cẩn thận đồng thời khách hàng sẽ được tư vấn tổng thể các giải pháp để sử dụng màn hình cảm ứng một cách hiệu quả nhất.
Đồng thời, Hoàng Trần cũng tự tin là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp từ A đến Z, cho thuê các thiết bị âm thanh sân khấu, thiết bị bộ đàm, màn hình quảng cáo LCD cho tất cả các sự kiện hội thảo lớn nhỏ quy mô trên cả nước.
Là đơn vị cung cấp thiết bị màn hình tivi LCD, cho thuê hệ thống Laptop nhiều cấu hình... những năm qua công ty Hoàng Trần luôn cố gắng phát huy thế mạnh bản thân, đồng thời đúc rút kinh nghiệm từ nhiều sự kiện, case study đã từng tổ chức.
  • Hoàng Trần có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo
  • Hệ thống thiết bị màn hình cảm ứng LCD chất lượng cao
  • Đội ngũ nhân viên lắp ráp chuyên nghiệp, nhanh chóng, lịch sự
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo
  • Giá cả cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê màn hình cảm ứng LCD, Laptop, thuê màn hình ghép, thuê thiết bị âm thanh sân khấu, cho thuê tivi LCD, cho thuê âm thanh ánh sáng, Ipad, cho thuê máy chiếu giá rẻ/ tổ chức sự kiện… vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
Fanpage : https://www.facebook.com/thuemanhinhcamung

Thông tin khác

Đồng hành cùng ngân hàng OCB trong chương trình Gửi tiền OCB, trúng xe CR-V

 3 năm trước     539 View
Tham dự với tư cách là đơn vị cho thuê thiết bị âm thanh sự kiện, âm thanh hội nghị, team Hoàng Trần xin cảm ơn ngân hàng OCB đã ...

Hoàng Trần cho thuê máy chiếu cường độ sáng cao tại sự kiện nhãn hàng BOSCH

 3 năm trước     650 View
Vừa qua, Hoàng Trần đã khép lại những ngày cuối cùng của tháng 7 với sự kiện nhãn hàng BOSCH tổ chức, với tư cách là một đơn vị ...

Tận mắt quy trình Hoàng Trần thiết kế gian hàng quảng cáo tại hội nghị Khoa học kĩ thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 42

 3 năm trước     619 View
Hoàng Trần đã rất may mắn được BTC hội nghị tin tưởng giao trọn gói công việc thi công lắp đặt gian hàng triển lãm tại sự kiện ...

Hoàng Trần triển khai màn hình ghép Video Wall tại lễ khai trương của đối tác thân thiết 10 năm

 3 năm trước     735 View
Hoàng Trần - đơn vị chuyên cho thuê Màn hình ghép Video Wall trân trọng cảm ơn và chúc người bạn, người anh em khai trương hồng phát và ...

Hân hạnh cung cấp hệ thống tai nghe phiên dịch cho Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa BIDV và VGSI

 4 năm trước     1469 View
Ngày 03/7/2020 vừa qua, tại Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng TMCP Đầu ...

Team Hoàng Trần nhanh chóng lắp đặt thành công màn hình LED chỉ trong hai tiếng rưỡi đồng hồ

 4 năm trước     639 View
Hoàng Trần tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED với hơn 10 năm trong nghề cùng ekip kỹ thuật chuyên nghiệp.

Team Hoàng Trần hứng khởi lắp đặt màn hình ghép Video Wall 3x3 tại các sự kiện

 4 năm trước     1621 View
Hoàng Trần - đơn vị chuyên cho thuê màn hình ghép Video Wall 3x3 cũng đã có nhiều dịp cùng phối hợp với các đối tác trong việc lắp ...

Vinh hạnh đồng hành cùng Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh, sáng ngời ý chí Việt Nam” tại TP HCM

 4 năm trước     1452 View
Hoàng Trần được BTC Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh, sáng ngời ý chí Việt Nam” đã chọn lựa làm đối tác phối hợp tổ chức sự ...

Hoitline
0932 083 238 - 0915 815 862
./templates/content/detail