0932 083 238 - 0915 815 862
 nhanth@hoangtran.vn

Hoàng Trần cho thuê Laptop số lượng lớn ở Metalex Vietnam 2020 Opening tại Nikko Hotel

03-11-2020
Ngày 23 -24/10 tại Khách sạn Nikko Saigon vừa qua, Hoàng Trần đã có cơ hội được là đối tác chính thức với vai trò cung cấp dịch vụ cho thuê Laptop số lượng lớn, cho thuê tai nghe hội nghị trong sự kiện Metalex Vietnam 2020 Opening.
Ngày 23 -24/10 tại Khách sạn Nikko Saigon vừa qua, Hoàng Trần đã có cơ hội được là đối tác chính thức với vai trò cung cấp dịch vụ cho thuê Laptop số lượng lớn, cho thuê tai nghe hội nghị trong sự kiện Metalex Vietnam 2020 Opening.
 
 
METALEX Vietnam 2020” & “Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ 2020
 
Triển lãm METALEX Vietnam 2020 - nơi hội tụ hàng đầu dành cho các nhà công nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, hàn và gia công cơ khí… Tại triển lãm các nhà công nghiệp sẽ có cơ hội tìm hiểu giải pháp nâng cao năng suất, giá trị sản phẩm và chuyển đổi nhà máy thông qua ứng dụng trí thông minh nhân tạo trong quản lý sản xuất gia công kim loại bằng cách nắm bắt, theo dõi, đo lường, tích hợp, phân tích dây chuyền sản xuất.
 
Ông Vũ Trọng Tài - Tổng giám đốc Công ty Reed Tradex Vietnam, đơn vị tổ chức triển lãm METALEX Vietnam 2020 - cho biết, để góp phần giúp doanh nghiệp (DN) sản xuất Việt Nam cập nhật công nghệ, kết nối kinh doanh trong trạng thái “bình thường mới”, Reed Tradex Vietnam tổ chức triển lãm METALEX Vietnam 2020 dưới hình thức trực tuyến.
 
Reed Tradex Vietnam cũng hợp tác với Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC), Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh (CSID) tổ chức Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ 2020, cùng thời gian và nền tảng với METALEX Vietnam 2020, nhằm kết nối các DN Việt Nam và Nhật Bản trong ngành công nghiệp hỗ trợ.
 
 
Với việc đồng tổ chức METALEX Vietnam 2020 và Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ 2020, sự kiện sẽ là điểm đến toàn diện cho cộng đồng sản xuất, gia công cơ khí và công nghiệp hỗ trợ. Song song đó, Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ 2020 cũng sẽ đồng tổ chức nhằm kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ.
 
Khách tham dự sẽ được gặp gỡ trực tiếp bên mua là các công ty Nhật Bản tìm kiếm nhà cung cấp tại Việt Nam, tham dự hội thảo chuyên ngành, trải nghiệm trình diễn công nghệ và lắng nghe “Tư vấn doanh nghiệp”.
 
Đánh giá cao về việc đồng tổ chức cùng METALEX Vietnam 2020, ông Lê Thanh Phong -Trưởng phòng Xúc tiến đầu tư ITPC nhấn mạnh, “Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ 2020” là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với các DN hoạt động ở lĩnh vực công nghiệp sản xuất và công nghiệp hỗ trợ.
Triển lãm là cơ hội cho các DN có thể tiếp cận các thiết bị máy móc tiên tiến nhất, cập nhật công nghệ kinh doanh thông minh, khám phá các giải pháp gia công kim loại hiệu quả, cũng như các giải pháp để nâng cấp sản xuất, gia tăng giá trị sản phẩm. Đồng thời, thông qua chương trình kết nối, gặp gỡ trực tiếp sẽ giúp cho các DN tìm kiếm đối tác và cơ hội hợp tác kinh doanh ở lĩnh vực này trong tương lai.
 
Hoàng Trần hân hạnh đóng góp vào sự thành công của Metalex Vietnam 2020
 
Nhờ vào uy tín đã tạo dựng lâu năm trong ngành event lên lần này, Hoàng Trần được Ban tổ chức (BTC) sự kiện Metalex Vietnam 2020 đã chọn mặt gửi vàng làm đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê Laptop số lượng lớn, cho thuê tai nghe phiên dịch nhằm đảm bảo các yêu cầu về xử lí thông tin, truyền tải thông điệp trong suốt sự kiện.
 
 
Tại sự kiện, các hoạt động giao tiếp và tư vấn khách hàng được diễn ra rất nhiều, và thông qua hệ thống tai nghe hội nghị cũng như dàn Laptop core i5 mạnh mẽ, những hoạt động này đã được tiến hành trơn tru không gặp trở ngại nào
 
 
Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay thì việc ứng dụng hệ thống Laptop đồng bộ hóa vào những sự kiện hội nghị đã quá quen thuộc. Hầu như tại mọi không gian sự kiện đều có mặt của Laptop, đóng vai trò là trung tâm xử lí dữ liệu thông tin như tiếp nhận khách hàng, vận hành phần mềm phục vụ công tác sự kiện, kết nối với màn hình trình chiếu nội dung hình ảnh,..
 
Chính vì vai trò quan trọng đó, việc chọn lựa một đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê Laptop rất được chú trọng. Không những đối tác đó phải có uy tín về dịch vụ, mà thái độ hợp tác cũng phải chuyên nghiệp. Và Hoàng Trần đã chứng minh BTC Metalex Vietnam 2020 có lựa chọn đúng đắn khi sự kiện đã diễn ra tốt đẹp.
 
 
Ngoài sự vận hành trơn tru của hệ thống Laptop core i5 cho thuê của Hoàng Trần, thì các tai nghe phiên dịch hội nghị cũng hoàn thành tốt vai trò của chúng trong việc phiên dịch và truyền tải thông tin giữa BTC và khách mời tham dự trên phạm vi thế giới.
Có được thành công đó là nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ kĩ thuật team Hoàng Trần trong từng dịch vụ mà công ty cung cấp - đặc biệt là dịch vụ cho thuê thiết tai nghe phiên dịch sự kiện.
  • Hoàng Trần có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo
  • Hệ thống thiết bị tai nghe phiên dịch hiện đại, chất lượng âm thanh đạt chuẩn quốc tế.
  • Đội ngũ nhân viên lắp ráp & vận hành chuyên nghiệp, nhanh chóng.
  • Giá cả cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
Quý khách hàng có nhu cầu thuê Laptop giá rẻ, thuê Laptop core i5, thuê tai nghe phiên dịch vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
 
 

Thông tin khác

Hân hạnh đồng hành cùng 1 tháng triển lãm Không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số TP.HCM

 3 năm trước     1139 View
Hoàng Trần đã rất may mắn được BTC Triển lãm không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số tp. HCM chọn lựa làm đối tác ...

Hoàng Trần hân hạnh đồng hành cùng NCDs Summit 2020 quy mô toàn quốc ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

 3 năm trước     1447 View
Hoàng Trần đã rất vinh dự được là đối tác đồng hành cùng hội nghị NCDs Summit 2020 trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị ...

Tham gia cùng sự kiện “Ăn càng nhiều - Quà càng chill” của ứng dụng Utop tại Vạn Hạnh Mall

 3 năm trước     1541 View
Tại sự kiện, hệ thống máy chiếu - màn chiếu Hoàng Trần cung cấp đã hoạt động ổn định trong việc truyền tải nội ...

Tiếp tục đồng hành cùng ngân hàng OCB trong chương trình “Gửi tiền OCB, trúng xe CR-V”

 3 năm trước     1369 View
May mắn được tiếp tục đồng hành cùng OCB, team Hoàng Trần đã triển khai lắp đặt các thiết bị âm thanh sự kiện, hệ ...

Hoàng Trần cho thuê hệ thống màn hình LCD ứng dụng tại nhiều sự kiện hội nghị toàn quốc

 3 năm trước     1508 View
Ngày càng nhiều thương hiệu nhãn hàng khi tổ chức hội nghị đều tìm đến các đối tác cho thuê màn hình LCD để hợp ...

Đồng hành cùng ngân hàng OCB trong chương trình Gửi tiền OCB, trúng xe CR-V

 3 năm trước     539 View
Tham dự với tư cách là đơn vị cho thuê thiết bị âm thanh sự kiện, âm thanh hội nghị, team Hoàng Trần xin cảm ơn ngân hàng OCB đã ...

Hoàng Trần cho thuê máy chiếu cường độ sáng cao tại sự kiện nhãn hàng BOSCH

 3 năm trước     650 View
Vừa qua, Hoàng Trần đã khép lại những ngày cuối cùng của tháng 7 với sự kiện nhãn hàng BOSCH tổ chức, với tư cách là một đơn vị ...

Tận mắt quy trình Hoàng Trần thiết kế gian hàng quảng cáo tại hội nghị Khoa học kĩ thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 42

 3 năm trước     619 View
Hoàng Trần đã rất may mắn được BTC hội nghị tin tưởng giao trọn gói công việc thi công lắp đặt gian hàng triển lãm tại sự kiện ...

Hoitline
0932 083 238 - 0915 815 862
./templates/content/detail