0932 083 238 - 0915 815 862
 nhanth@hoangtran.vn

Hoàng Trần hân hạnh đồng hành cùng NCDs Summit 2020 quy mô toàn quốc ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

03-11-2020
Hoàng Trần đã rất vinh dự được là đối tác đồng hành cùng hội nghị NCDs Summit 2020 trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện & âm thanh sân khấu suốt thời gian hội nghị diễn ra.
Ngày 9-10 vừa qua, Pfizer Upjohn cùng với với Hội Tim mạch học Việt Nam tổ chức “Hội nghị Khoa học bệnh không lây nhiễm” (NCDs Summit). Hội nghị được triển khai trên quy mô cả nước, với 2 địa điểm chính là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, kết nối trực tuyến với 3 hội thảo vệ tinh tại Hải Phòng, Huế và Cần Thơ. Và Hoàng Trần đã rất vinh dự được là đối tác đồng hành cùng hội nghị trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện & âm thanh sân khấu suốt thời gian hội nghị diễn ra.
 
 
“Hội nghị Khoa học bệnh không lây nhiễm” - NCDs Summit 2020
 
Với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, hội nghị bàn về vấn đề bệnh lý không lây nhiễm và các hướng tiếp cận giải pháp toàn diện, giúp nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ y, bác sĩ và cải thiện sức khỏe cho người bệnh tại Việt Nam.
 
Các bệnh lý thuộc nhóm không lây nhiễm (NCDs) hiện được xem là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở người bệnh tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, đặt ra những thách thức không nhỏ đối với hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tại hội nghị, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Quốc Thái, Hội Tim mạch học Việt Nam, cho biết: “Theo số liệu thống kê năm 2016 của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), thế giới ghi nhận 56,9 triệu ca tử vong do các bệnh lý mãn tính không lây, chiếm tới 71% số ca tử vong trên toàn cầu. Trong đó, bệnh lý tim mạch là nguyên nhân gây chết người hàng đầu, với 17,9 triệu ca, chiếm 44% số ca tử vong thuộc nhóm bệnh lý không lây nhiễm. Tới năm 2020, tỷ lệ tử vong do bệnh lý không lây nhiễm sẽ lên tới 73%, bên cạnh các gánh nặng bệnh tật chiếm tới 60%. Thông qua việc hợp tác với Pfizer Upjohn, chúng tôi hướng tới mục tiêu giảm bớt số ca bệnh không được chẩn đoán, điều trị và không thể kiểm soát trong cộng đồng, cũng như chuẩn hóa công tác chăm sóc y tế cho nhóm bệnh này”.
 
 
 
Thạc sĩ, bác sĩ Văn Đức Hạnh, Viện Tim mạch Việt Nam chia sẻ: “Như Tiến sĩ Nguyễn Quốc Thái đã nhắc đến, số ca bệnh tim mạch chưa được chẩn đoán, chưa được điều trị và kiểm soát còn rất cao trong cộng đồng. Với chương trình đào tạo này, chúng tôi mong muốn có thể giúp các bác sĩ tối ưu hóa điều trị bao gồm sử dụng statin cường độ mạnh đúng phương pháp để làm giảm thiểu các biến cố tim mạch”.
 
Hội nghị có sự tham dự của 5 chủ tọa và điều phối viên, 8 báo cáo viên, cùng với khách mời là hơn 600 bác sĩ, dược sĩ trên cả nước trong lĩnh vực điều trị tim mạch, giảm đau, cơ xương khớp và sức khỏe tâm thần. Đặc biệt, ứng dụng AtendeeHub trên điện thoại được xây dựng riêng cho hội nghị sẽ giúp kết nối trực tuyến các bác sĩ ở những địa bàn khác nhau trên toàn quốc thông qua thiết bị cá nhân và giúp các cử tọa thuận tiện trong việc theo dõi thông tin trước hội nghị. Ứng dụng còn giúp người tham dự tăng khả năng tương tác với các báo cáo viên trong suốt quá trình diễn ra hội nghị.
 
Hoàng Trần vinh dự Được BTC chọn làm đối tác cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện & âm thanh sân khấu
 
Vinh hạnh được BTC NCDs Summit 2020 chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình ghép, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê tai nghe hội nghị - ekip Hoàng Trần đã có chuỗi công tác dài ngày từ thủ đô Hà Nội về thành phố Hồ Chí Minh để trực tiếp tham gia vào công tác lắp đặt triển khai các thiết bị dịch vụ.
 
Với bề dày kinh nghiệm đã từng là đối tác tổ chức sự kiện cho các nhãn hàng, thương hiệu như AXE, DOVE, CLEAR, OMO, Standar Chartered…..các triển lãm ngành du lịch ITE hàng năm, Vietnam EXPO, triển lãm MTA, triển lãm xe hơi, Vietbuild….  lần này Hoàng Trần phát huy 100% sức lực để phối hợp cùng BTC NCDs Summit 2020 nhằm tổ chức hội nghị có tính chất y học quan trọng thành công tốt đẹp.
 
 
 
Bên cạnh đó, hệ thống tai nghe hội nghị cũng phát huy hiệu quả kết nối BTC cùng đội ngũ y bác sĩ và hàng trăm khách tham dự, đảm bảo tính chất phát biểu và truyền tải nội dung thảo luận được chính xác và tức thì nhất có thể.
 
 
 
Các màn hình ghép được đội ngũ kĩ thuật viên Hoàng Trần tỉ mỉ lắp đặt ở các vị trí sân khấu, đảm bảo tính truyền tải nội dung phối hợp hiệu quả cùng hệ thống ánh sáng.
 
 
 
Chuyến công tác dài ngày không làm ekip Hoàng Trần mệt mỏi, mà trái lại tất cả nhân viên kĩ thuật đều hăng say làm việc hết mình. Bởi hơn ai hết, Hoàng Trần hiểu rõ NCDs Summit 2020 là hội nghị y khoa mang tính chất quan trọng đối với thành tựu y học của nước nhà. Vì vậy bất kì một lỗi sai sót nhỏ nào trong khâu tổ chức cũng có thể gây ảnh hưởng đến hiệu quả hội nghị.
 
Vì trong một hội nghị y khoa quan trọng thì việc đảm bảo nội dung được trình chiếu liên tục, sự kết nối giữa hình ảnh và âm thanh giữa tất cả quan khách tham dự với nhau là điều tiên quyết. Nếu hệ thống âm thanh chập chờn, nội dung thảo luận sẽ bị ảnh hưởng. Nếu hệ thống ánh sáng trục trặc, khán phòng hội nghị sẽ lâm vào cảnh thiếu sáng hay bị chói quá mức gây ảnh hưởng tầm nhìn khách mời.
 
 
 
Đền đáp lại thái độ chuyên nghiệp và sự làm việc tận tình của ekip Hoàng Trần, “Hội nghị Khoa học bệnh không lây nhiễm” ở cả hai đầu cầu Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đều thành công tốt đẹp. Thành quả này đối với Hoàng Trần nói riêng là rất quan trọng và đáng tự hào, điều đó đảm bảo đội ngũ kĩ thuật có thể đáp ứng năng suất dịch vụ ở cường độ cao nhất, kể cả việc di chuyển đường dài giữa hai nơi.
Rất cảm ơn Ban Tổ Chức NCDs Summit 2020 đã tin tưởng chọn mặt gửi vàng, và Hoàng Trần hi vọng trong tương lai chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác nhiều hơn nữa.
 
Quý khách hàng có nhu cầu thuê thiết bị sự kiện, thiết bị âm thanh ánh sáng, thuê màn hình ghép vui lòng liên hệ:

- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
 
 
 
 
 

Thông tin khác

Tham gia cùng sự kiện “Ăn càng nhiều - Quà càng chill” của ứng dụng Utop tại Vạn Hạnh Mall

 3 năm trước     1514 View
Tại sự kiện, hệ thống máy chiếu - màn chiếu Hoàng Trần cung cấp đã hoạt động ổn định trong việc truyền tải nội ...

Tiếp tục đồng hành cùng ngân hàng OCB trong chương trình “Gửi tiền OCB, trúng xe CR-V”

 3 năm trước     1349 View
May mắn được tiếp tục đồng hành cùng OCB, team Hoàng Trần đã triển khai lắp đặt các thiết bị âm thanh sự kiện, hệ ...

Hoàng Trần cho thuê hệ thống màn hình LCD ứng dụng tại nhiều sự kiện hội nghị toàn quốc

 3 năm trước     1490 View
Ngày càng nhiều thương hiệu nhãn hàng khi tổ chức hội nghị đều tìm đến các đối tác cho thuê màn hình LCD để hợp ...

Đồng hành cùng ngân hàng OCB trong chương trình Gửi tiền OCB, trúng xe CR-V

 3 năm trước     533 View
Tham dự với tư cách là đơn vị cho thuê thiết bị âm thanh sự kiện, âm thanh hội nghị, team Hoàng Trần xin cảm ơn ngân hàng OCB đã ...

Hoàng Trần cho thuê máy chiếu cường độ sáng cao tại sự kiện nhãn hàng BOSCH

 3 năm trước     645 View
Vừa qua, Hoàng Trần đã khép lại những ngày cuối cùng của tháng 7 với sự kiện nhãn hàng BOSCH tổ chức, với tư cách là một đơn vị ...

Tận mắt quy trình Hoàng Trần thiết kế gian hàng quảng cáo tại hội nghị Khoa học kĩ thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 42

 3 năm trước     612 View
Hoàng Trần đã rất may mắn được BTC hội nghị tin tưởng giao trọn gói công việc thi công lắp đặt gian hàng triển lãm tại sự kiện ...

Hoàng Trần triển khai màn hình ghép Video Wall tại lễ khai trương của đối tác thân thiết 10 năm

 3 năm trước     724 View
Hoàng Trần - đơn vị chuyên cho thuê Màn hình ghép Video Wall trân trọng cảm ơn và chúc người bạn, người anh em khai trương hồng phát và ...

Hân hạnh cung cấp hệ thống tai nghe phiên dịch cho Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa BIDV và VGSI

 3 năm trước     1285 View
Ngày 03/7/2020 vừa qua, tại Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng TMCP Đầu ...

Hoitline
0932 083 238 - 0915 815 862
./templates/content/detail