0932 083 238 - 0915 815 862
 nhanth@hoangtran.vn

Hoàng Trần phối hợp tổ chức Triển lãm cơ khí METALEX Vietnam 2019

23-10-2019
Hoàng Trần rất hân hạnh khi được là một trong những đối tác phối hợp tổ chức METALEX Vietnam 2019 - đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tivi LCD 75 & 40 inches - cho thuê Kiosk touch screen, cho thuê Màn hình cảm ứng dạng cột
Sáng ngày 10/10/2019 vừa qua tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn SECC, cùng với METALEX Vietnam 2019 là hai triển lãm đồng địa điểm khác, bao gồm "Welding Vietnam 2019" tập trung vào các công nghệ và thiết bị mới nhất trong lĩnh vực hàn cắt và "ROBOT X HCM" giới thiệu nhiều mẫu robot công nghiệp hiện đại. Sự kiện quy tụ hơn 500 thương hiệu của trên 25 quốc gia đã thu hút ít nhất 10.000 khách tham quan.
 
Toàn cảnh triển lãm cơ khí METALEX Vietnam 2019
 
Hoàng Trần rất hân hạnh khi được là một trong những đối tác phối hợp tổ chức METALEX Vietnam 2019 với tư cách là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tivi LCD 75 & 40 inches - cho thuê Kiosk touch screen, cho thuê Màn hình cảm ứng dạng cột.

METALEX Vietnam 2019 - Triển lãm cơ khí mới chưa từng có

METALEX Vietnam 2019 mang tới nhiều trải nghiệm mới cho đơn vị tham dự và khách tham quan, những người đam mê công nghệ mới, đặc biệt rất nhiều điểm nhấn đáng chú ý được trình bày tại đây.
Triển lãm đồng địa điểm “Robot X HCMC” trưng bày các mẫu robot công nghiệp hiện đại với giải pháp ấn tượng từ các nhà cung cấp uy tín, giúp thay đổi dây chuyền sản xuất bằng hiện đại hóa, robot hóa nhà máy. Đây chính là nhân tố thiết yếu để tiến đến nhà máy thông minh - tương lai của ngành sản xuất của gia công cơ khí. Ngoài ra “Welding Vietnam”, triển lãm quốc tế hàng đầu tại Việt Nam về các công nghệ, thiết bị, nguyên vật liệu hàn cắt, sẽ được tổ chức lần đầu tiên trong quy mô sự kiện, hứa hẹn trở thành nền tảng toàn diện cho những nhà công nghiệp trong, ngoài nước khám phá công nghệ, giải pháp tiên tiến nhất trong ngành hàn.
 
Hoàng Trần thiết lập màn hình tivi LCD quảng cáo chuyên dụng
Hoàng Trần thiết lập màn hình tivi LCD quảng cáo chuyên dụng tại các gian hàng
 
Hiện nay, nhiều công ty đang di chuyển nhà máy sản xuất tới Việt Nam. Đây là dấu hiệu khả quan cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành sản xuất và gia công cơ khí nước nhà. Mặt khác, điều này còn mang đến không ít khó khăn cho các nhà sản xuất Việt Nam, đặt ra bài toán làm thế nào để nâng cao năng lực cạnh tranh để trở thành nhà cung cấp chính thức của các tập đoàn toàn cầu.
Team Hoàng Trần nhận thấy những nhà cung cấp công nghệ tên tuổi từ 7 gian hàng quốc tế, bao gồm Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan và Trung Quốc đã có mặt và tham dự Metalex Vietnam 2019. Đây là cơ hội dành cho các công ty Việt Nam tiếp cận máy móc, giải pháp tiên tiến nhất từ các quốc gia nổi tiếng trong ngành sản xuất và gia công cơ khí. Ngoài ra, sự kiện cũng là nơi nhiều hợp đồng hợp tác xuyên quốc gia được thiết lập và ký kết.
 
Không khí nhộn nhịp của triễn lãm nhờ dịch vụ thuê màn hình cảm ứng
 
Cũng tại triển lãm, hoạt động hàn thực tế ảo được tổ chức nhằm đem đến cho khách tham quan cơ hội trải nghiệm kỹ thuật và công nghệ hàn. Máy mô phỏng công nghệ hàn VRTEX® của Lincoln Electric đến từ Weldtec khu vực Q04 sẽ cung cấp cho người tham gia những trải nghiệm thật nhất từ âm thanh, chuyển động, cho tới việc "nhận điểm" thông qua một phần mềm tự động.
Ngoài ra, trình diễn công nghệ hàn từ các thương hiệu tầm cỡ thế giới đã diễn ra đều đặn trong mỗi ngày của sự kiện tại khu vực K09 từ những thương hiệu quốc tế lần đầu tiên được giới thiệu tại một triển lãm ở Việt Nam.

Hoàng Trần chính thức là đối tác đồng hành cùng sự kiện METALEX Vietnam 2019

Không phải ngẫu nhiên mà Hoàng Trần lại được lựa chọn trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tivi LCD 75 & 40 inches - cho thuê Kiosk touch screen, cho thuê Màn hình cảm ứng dạng cột. cho Metalex Vietnam 2019. Những năm qua Hoàng Trần là đơn vị đã đem lại không ít thành công cho các nhãn hàng của Unilever như AXE, DOVE, CLEAR, OMO, Standar Chartered…..các triển lãm ngành du lịch ITE hàng năm, Vietnam EXPO, triển lãm MTA, triển lãm xe hơi, Vietbuild….
Vì vậy việc BTC Metalex Vietnam 2019 đã lựa chọn Hoàng Trần như một đối tác chính thức đồng hành cùng tham gia vào công tác tổ chức tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn SECC vừa rồi là lời bảo chứng cho uy tín về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
Bằng sự chuyên nghiệp tận tâm và dịch vụ có tầm, đội ngũ kĩ thuật viên Hoàng Trần đã nhanh chóng hoàn thành các công tác setup lắp đặt Kiosk quảng cáo touch screen, cũng như triển khai hệ thống màn hình Tivi LCD 75 & 40 inches tại các vị trí cần thiết để có thể truyền tải hình ảnh, thông tin đến toàn bộ quan khách tham dự triển lãm.
 
Đội ngũ Hoàng Trần có mặt setup màn hình cảm ứng và Kios quảng cáo
Đội ngũ Hoàng Trần có mặt setup màn hình cảm ứng và Kios quảng cáo
 
Bên cạnh đó, hệ thống màn hình LED cũng góp phần mang đến trải nghiệm công nghệ hiện đại tận răng do BTC lựa chọn đến khách tham dự. Đồng thời, hệ thống trang thiết bị bộ đàm hiện đại cũng giúp truyền tải các thông báo quan trọng một cách trọn vẹn giữa đội ngũ các thành viên của BTC Metalex Vietnam 2019.
 
Cho thuê âm thanh màn hình kiosk phục vụ sự kiện quảng cáo
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cũng đang muốn sự kiện của bạn/ công ty được diễn ra theo cách hoàn hảo và gây ấn tượng sâu đậm nhất với khách mời tham gia. Và đó sẽ là niềm vinh dự của chúng tôi, cũng như lời bảo chứng uy tín dịch vụ của Hoàng Trần dành cho Quý khách.

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, cho thuê tivi LCD 75 & 40 inches - cho thuê Kiosk touch screen, cho thuê Màn hình cảm ứng dạng cột., cho thuê màn hình LED, bộ đàm… vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238

Thông tin khác

Hoàng Trần cho thuê TV LCD 65 inches và màn hình nhắc bài sân khấu

 4 năm trước     2163 View
Hãy cùng điểm qua một số TV 65 inches mà Hoàng Trần cho thuê chạy nhất trong thời gian gần đây, biết đâu bạn sẽ tìm được một ...

Những tín hiệu thành công ở các sự kiện mà Hoàng Trần tổ chức

 4 năm trước     1526 View
Bằng vào kinh nghiệm của một đơn vị chuyên tổ chức sự kiện trên toàn quốc, Hoàng Trần trả lời rằng không cần đến những con ...

Những lí do khiến Hoàng Trần đạt thành công trong ngành tổ chức sự kiện

 4 năm trước     1636 View
Hoàng Trần đã ra đời vào cách đây 8 năm trước với điểm xuất phát là một công ty cho thuê thiết bị sự kiện. Chúng tôi đã luôn ...

Sau thành công mỗi sự kiện là những “người hùng” thầm lặng

 4 năm trước     1170 View
Một sự kiện diễn ra với quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp, thu hút hàng trăm nghìn người tham dự. Tuy nhiên, liệu chúng ta có biết ...

Trải nghiệm văn hóa tại Feel Japan - ngày hội hot nhất mùa hè 2019

 4 năm trước     1237 View
Đội ngũ công ty Hoàng Trần đã hân hạnh được là một trong các đối tác thứ 3 cùng tham gia tổ chức ngày hội này trong phương diện ...

Đồng hành cùng live music concert hoành tráng nhất của Hahalolo

 4 năm trước     1523 View
"Chạm tay đến miền đất mới" là tên chuỗi Live music concert của một loạt ca sĩ nổi tiếng Vbiz tại các trung tâm thương mại lớn trong ...

Tham gia Paper Vietnam 2019 - Triển lãm & hội thảo quốc tế lần 8 chuyên ngành giấy Việt

 4 năm trước     1584 View
Hoàng Trần đã có mặt tại SECC tp HCM để tham dự sự kiện lớn nhất ngành giấy Việt.

Đồng tổ chức sự kiện TECH EXPO 2019 - ngày hội việc làm IT lớn nhất Việt Nam

 4 năm trước     1850 View
Hoàng Trần đã hân hạnh trực tiếp tham gia vào công tác tổ chức sự kiện TECH EXPO 2019

Hoitline
0932 083 238 - 0915 815 862
./templates/content/detail