0932 083 238 - 0915 815 862
 nhanth@hoangtran.vn

Tận mắt quy trình Hoàng Trần thiết kế gian hàng quảng cáo tại hội nghị Khoa học kĩ thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 42

01-08-2020
Hoàng Trần đã rất may mắn được BTC hội nghị tin tưởng giao trọn gói công việc thi công lắp đặt gian hàng triển lãm tại sự kiện ngay từ lúc bắt đầu. Với tư cách là nhà thiết kế gian hàng triển lãm, cung cấp các thiết bị sự kiện Màn hình ghép/ Videowall, Kiosk standee touch screen, POSM, Exhibition, Backdrop/ Fomex/ Vách gỗ, Khung xương/ Bục pallet/ Hastag/ Voucher, Tivi LCD/ monitor, iPad/ máy tính bảng,… nhiều năm kinh nghiệm, team kĩ thuật Hoàng Trần đã hoàn thành tốt công việc.
 
Ngày 21 & 22/7 vừa qua tại Khoa Răng Hàm Mặt - Đại học Y Dược TP.HCM đã diễn ra hội nghị Khoa học kĩ thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 42 với chủ đề “Giải pháp lâm sàng trong nha khoa đương đại”, đây là sự kiện có quy mô lớn nhất năm hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm và kiến thức bổ ích cho các Bác Sĩ trong năm 2020. Hội nghị đào tạo liên tục lần này cũng như mục đích sứ mệnh của Hội RHM Tp.HCM là cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng thực hành nha khoa tổng quát cho các hội viên góp phần hiện đại hóa phương thức chăm sóc răng miệng cho nhân dân.
 
Hoàng Trần đã rất may mắn được BTC hội nghị tin tưởng giao trọn gói công việc thi công lắp đặt gian hàng triển lãm tại sự kiện ngay từ lúc bắt đầu. Với tư cách là nhà thiết kế gian hàng triển lãm, cung cấp các thiết bị sự kiện Màn hình ghép/ Videowall, Kiosk standee touch screen, POSM, Exhibition, Backdrop/ Fomex/ Vách gỗ, Khung xương/ Bục pallet/ Hastag/ Voucher, Tivi LCD/ monitor, iPad/ máy tính bảng,… nhiều năm kinh nghiệm, team kĩ thuật Hoàng Trần đã hoàn thành tốt công việc.
 
hoang tran chuyen setup gian hang quang cao
Gian hàng triển lãm tại Hội nghị Khoa học kĩ thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 42
 
Gian hàng triển lãm là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp đã và đang muốn đẩy mạnh thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng. Một gian hàng đẹp, ấn tượng và đặc sắc sẽ góp phần rất lớn tạo nên sự thu hút cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.
 
Giữa một khu hội chợ triển lãm rộng lớn với đa dạng mặt hàng và mẫu mã, nếu gian hàng của bạn thật đẹp và ấn tượng sẽ là điểm nhấn lớn trong mục đích thương mại của công ty hay doanh nghiệp. Bởi lẽ gian hàng triển lãm là nơi trưng bày những sản phẩm tốt nhất, đặc trưng nhất nhằm truyền bá sản phẩm đến với người tiêu dùng. Nếu gian hàng của bạn thật đặc sắc thì sẽ gây nên sự chú ý mạnh mẽ từ khác hàng hơn.

Hội nghị Khoa học kĩ thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 42

Với chủ đề: Giải pháp lâm sàng trong Nha khoa đương đại, Hội nghị lần thứ 42 này hội tụ đông đủ các Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ đầu nghành sẽ trình bày các báo cáo, chương trình khoa học như:
 
- Kinh nghiệm phòng ngừa, xử trí Covid-19 tại Việt Nam do PGS. TS. Lương Ngọc Khuê chia sẻ.
- Tối ưu hóa quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn trong phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt do TS. Ngô Đồng Khanh trình bày.
- Kiểm soát nhiễm khuẩn không khí trong phòng khám chuyên khoa RHM do PGS. TS. Ngô Thị Quỳnh Lan chia sẻ.
 
Bên cạnh đó còn có các lớp thảo luận về các khía cạnh trong ngành Nha như: Phục hình, Cấy ghép, Chỉnh hình răng mặt, Nha chu thẩm mỹ,... cung cấp rất nhiều kiến thức mới và hữu ích cho các Bác sĩ.
 
hoang tran setup gian hang quang cao thanh cong
 
Theo team Hoàng Trần được biết thì Hội nghị Khoa học kỹ thuật Răng Hàm Mặt thường được tổ chức vào tháng 4 hàng năm. Tuy nhiên, năm 2020 với ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã khiến Hội nghị phải dời lại tới tháng 7.
 
Bằng quyết tâm chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Khoa RHM - Đại học Y Dược cố gắng tổ chức hoạt động một cách an toàn và ý nghĩa nhằm hỗ trợ các Bác sĩ, Nha sĩ có cơ hội tham gia bổ sung kiến thức, nâng cao tay nghề.
 
Tham gia vào Hội nghị lần này có rất nhiều công ty cung cấp thiết bị, công cụ, vật liệu chuyên dụng dành cho các Bác sĩ. Hội nghị Nha khoa hàng năm cũng là dịp các Bác sĩ mua sắm, trang bị cho phòng khám của mình các thiết bị, máy móc mới, dụng cụ, vật liệu chất lượng để phục vụ cho khách hàng tốt hơn.

Mục kích quy trình thi công sản xuất gian hàng quảng cáo chuyên nghiệp của Hoàng Trần

Từ các khâu khảo sát địa điểm, đánh giá quy mô không gian hội thảo cũng như vận chuyển thiết bị đến quy trình tiến hành thi công lắp đặt, team kĩ thuật Hoàng Trần luôn tập trung 100% sức lực để có thể sản xuất ra gian hàng quảng cáo tốt nhất.
 
doi ngu ky thuat hoang tran chuyen lap dat thiet bi su kien
Tiến hành lắp đặt thiết bị, khung giàn cho gian hàng quảng cáo
hoang tran chuyen cho thue thiet bi su kien gian hang quang cao
 
cho thue gian hang quang cao su kien
Từng bước hoàn thiện gian hàng
 
hoang tran event han hanh dong hanh to chuc su kien quang cao
 
hoang tran to chuc su kien thanh cong ruc ro
Những thiết bị trong quá trình thi công sản xuất
 
cho thue kiosk quang cao su kien
Gian hàng đã bắt đầu hình thành trong ngày
 
hoang tran chuyen cho thue thiet bi su kien
Triển khai những bước thi công cuối cùng
 
Ngoài ra tại gian hàng quảng cáo, Hoàng Trần còn lắp đặt hệ thống tivi LCD & thiết bị âm thanh sự kiện để phục vụ mục đích triển lãm.
 
du an thuc hien boi hoang tran event
 
hoang tran cho thue thiet bi su kien gia tot
 
Với sự tận tụy từ team Hoàng Trần, gian hàng quảng cáo đã vận hành trơn tru và thành công tốt đẹp trong suốt hội nghị lần 42 này tại Đại học Y Dược tp HCM.
 
Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kiosk quảng cáo, setup gian hàng quảng cáo, gian hàng tổ chức sự kiện:
  • Hoàng Trần có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo
  • Hệ thống thiết bị sự kiện cấu hình cao, cho thuê chất lượng tốt, hiệu quả
  • Đội ngũ nhân viên lắp ráp chuyên nghiệp, thi công gian hàng quảng cáo tay nghề cao, tận tụy và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
  • Giá cả cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
Quý khách hàng có nhu cầu thuê kiosk quảng cáo tại hội nghị sự kiện, cần triển khai setup gian hàng quảng cáo… vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
Fanpage : https://www.facebook.com/thuemanhinhcamung

Thông tin khác

Hoàng Trần triển khai màn hình ghép Video Wall tại lễ khai trương của đối tác thân thiết 10 năm

 3 năm trước     714 View
Hoàng Trần - đơn vị chuyên cho thuê Màn hình ghép Video Wall trân trọng cảm ơn và chúc người bạn, người anh em khai trương hồng phát và ...

Hân hạnh cung cấp hệ thống tai nghe phiên dịch cho Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa BIDV và VGSI

 3 năm trước     1250 View
Ngày 03/7/2020 vừa qua, tại Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng TMCP Đầu ...

Team Hoàng Trần nhanh chóng lắp đặt thành công màn hình LED chỉ trong hai tiếng rưỡi đồng hồ

 3 năm trước     617 View
Hoàng Trần tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED với hơn 10 năm trong nghề cùng ekip kỹ thuật chuyên nghiệp.

Team Hoàng Trần hứng khởi lắp đặt màn hình ghép Video Wall 3x3 tại các sự kiện

 3 năm trước     1564 View
Hoàng Trần - đơn vị chuyên cho thuê màn hình ghép Video Wall 3x3 cũng đã có nhiều dịp cùng phối hợp với các đối tác trong việc lắp ...

Vinh hạnh đồng hành cùng Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh, sáng ngời ý chí Việt Nam” tại TP HCM

 3 năm trước     1301 View
Hoàng Trần được BTC Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh, sáng ngời ý chí Việt Nam” đã chọn lựa làm đối tác phối hợp tổ chức sự ...

Hoàng Trần hăng hái trở lại đường đua sự kiện sau dịch Covid- 19 với Bến Thành Group

 4 năm trước     1341 View
Hoàng Trần bất ngờ trở lại đường đua với ekip hăng hái nhất có thể, mang niềm vinh hạnh được Bến Thành Group chọn làm đối tác ...

Hoàng Trần cung cấp giải pháp màn hình ghép Tết 2020 đến Sở du lịch thành phố Hồ Chí Minh

 4 năm trước     1538 View
Hoàng Trần - đơn vị chuyên cung cấp giải pháp màn hình ghép/ Video Wall xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Sở du lịch tp HCM - ...

Đồng hành cùng Ngày hội Doanh nghiệp CNTT và Trí tuệ nhân tạo TP.HCM 2019

 4 năm trước     930 View
Ngày hội với chủ đề với chủ đề: “Nhận thức mới, thay đổi nhanh, sáng tạo đột phá” được diễn ra nhằm khẳng định vai trò ...

Hoitline
0932 083 238 - 0915 815 862
./templates/content/detail