0932 083 238 - 0915 815 862
 nhanth@hoangtran.vn

Tham gia triển lãm quốc tế Analytica Vietnam 2019

10-04-2019
Trong ba ngày 03-05/04/2019 vừa qua, Triển lãm Quốc tế lần thứ 6 chuyên ngành phân tích, công nghệ thí nghiệm, chẩn đoán và công nghệ sinh học Analytica Vietnam 2019 đã được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) Quận 7, TP.HCM.

Trong kỳ triển lãm lần này, Analytica Vietnam cũng đã kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển với những chương trình đa dạng và hấp dẫn như Hội nghị Khoa học Analytica Vietnam, Chương trình gặp gỡ giao thương, các diễn đàn, hội thảo và sự kiện an toàn phòng thí nghiệm.

Và  Công ty Hoàng Trần đã rất hân hạnh được cùng là một trong các đối tác dịch vụ được tham gia phối hợp trong buổi triển lãm với tổng diện tích trưng bày và biểu diễn lên đến 10.200 m2.
 
Analytica Vietnam 2019
 
Kể từ lần triển lãm đầu tiên năm 2009 đến nay, Analytica Vietnam đã trở thành triển lãm thương mại hàng đầu trong ngành thí nghiệm tại thị trường Việt Nam. Analytica Vietnam là một phần của mạng lưới triển lãm toàn cầu gồm analytica Munich, analytica China và analytica Anacon India. Sự kiện luôn thu hút được các đơn vị lớn, các nhà hoạch định chính sách đầu tư, cũng như khách hàng tiềm năng từ lĩnh vực khoa học và nghiên cứu.
 
Triển lãm là sân chơi độc đáo và duy nhất dành riêng cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế giao lưu hợp tác, chia sẻ kinh nghiệp và giới thiệu sản phẩm mới. Sự hấp dẫn của thị trường phân tích, công nghệ sinh học và công nghệ thí nghiệm tại Việt Nam được chứng minh bằng những nhu cầu cao tại Triển lãm Analytica Vietnam.
 
Triển lãm Analytica Vietnam 2
 
Hoàng Trần đồng hành Triển lãm Analytica Vietnam
 
Đặc biệt năm nay, team Hoàng Trần nhận thấy triển lãm thu hút hơn 140 đơn vị đến từ 15 quốc gia trên thế giới như Đức, Mỹ, Nhật, Anh, Pháp, Nga, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc,… tham gia, tăng 16% so với lần tổ chức trước. Các đơn vị này mang đến nhiều công nghệ thiết bị nổi bật như: Máy sắc ký lỏng ghép khối phổ tứ cực - thời gian bay, Thiết bị quang phổ huỳnh quang tia X tán xạ năng lượng, Máy quang phổ hồng ngoại FTIR Alpha II, Thiết bị chuẩn độ điện thế tự động, Hệ thống phân tích phân bón (NPK) tự động (SAN++), OMNIS - Phương pháp tích hợp mới giúp tăng năng suất và hiệu quả trong phòng thí nghiệm hiện đại ...
 
San khau su kien Hoang Tran Setup
Hệ thống máy chiếu, màn hình LED do Hoàng Trần lắp đặt
Trong khuôn khổ diễn ra triển lãm, còn diễn ra các hội nghị, hội thảo về khoa học phân tích, sắc ký, khối phổ, phân tích môi trường và kiểm soát môi trường, phân tích thực phẩm và cải thiện chất lượng thực phẩm, phân tích dược phẩm và chẩn đoán lâm sàng … với sự tham gia của các nhà khoa học đến từ Thụy Sỹ, Đức, Mỹ, Tây Ban Nha và Việt Nam.
 
Màn hình tivi lcd full hd 75 inches
 

Ngoài ra, Analytica Vietnam 2019 còn có các chương trình song hành phong phú và đa dạng như:

- Hội nghị Khoa học Cấp cao analytica Vietnam: nơi quy tụ các chuyên gia thuộc lĩnh vực khoa học, nghiên cứu trong nước và quốc tế, sẽ mang đến cái nhìn sâu sắc hơn về những phát triển mới nhất trong ngành công nghệ sinh học, dược phẩm, thực phẩm và môi trường.
- Chương trình Gặp gỡ Giao Thương (B2B) là cơ hội để các đơn vị trưng bày liên hệ trực tiếp với khách mua hàng tiềm năng và các doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.
- Sự kiện đặc biệt "Live Lab - An toàn phòng thí nghiệm" là chương trình mang đến các thử nghiệm trực tiếp ngay tại triển lãm chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn trong mỗi phòng thí nghiệm.
- Các buổi Hội thảo hướng dẫn và thực hành trong những ngày diễn ra triển lãm analytica Vietnam giúp cho khách tham dự nắm được các thông tin hữu ích dành cho những công tác thí nghiệm hàng ngày của mình.
 
Man hinh dung chuyen dung cho quang cao su kien
 
Đối mặt với sự kiện có quy mô quốc tế tầm cỡ này, hệ thống thiết bị tổ chức sự kiện do team Hoàng Trần lắp đặt gồm màn hình LED, máy chiếu, tivi LCD 75”, màn hình cảm ứng 60” đã giúp truyền tải các thông tin triển lãm đến rộng khắp quan khách tham gia.
Bên cạnh đó, các máy in cũng như dàn Laptop core i7 cấu hình cao Ram 16gb card màn hình rời cũng đã giúp một phần không nhỏ trong việc đóng góp vào sự hoàn thiện của triển lãm quốc tế Analytica.
 
Hoang Tran Chuyen to chuc su kien quy mo quoc te
 

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê màn hình Led, Máy chiếu, Tivi LCD 75”, âm thanh, màn hình cảm ứng 60”, Laptop Core I7 ram 16Gb card màn hình rời, tivi LCD, máy tính bảng Samsung, Ipad Apple, Kios..., vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238

Thông tin khác

Phối hợp tổ chức Hội nghị Lão khoa tại khách sạn Nalod Đà Nẵng

 2 năm trước     961 View
Trong hai ngày 05-06/04/2019 vừa qua, Công ty Hoàng Trần đã có dịp phối hợp cùng Hội Lão khoa tp HCM tổ chức hội nghị khoa học chuyên ...

Hoàng Trần đồng hành tổ chức cùng VOBF 2019

 2 năm trước     1013 View
Đồng hành cùng VOBF 2019 - Diễn đàn toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam 2019

Đồng hành cùng Automechanika 2019 - Triển lãm công nghiệp Ôtô lớn nhất Việt Nam

 2 năm trước     726 View
Trong 3 ngày 28/2 - 2/3/2019 vừa qua, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Dịch vụ Ô tô Automechanika lần thứ 3 đã chính thức diễn ra tại Trung ...

Hoàng Trần phối hợp tổ chức hội thảo du học Úc 2019

 2 năm trước     966 View
Không chỉ là chọn lựa đầu tư hàng đầu của giới nhà giàu thượng lưu, Úc còn là điểm đến du học được sinh viên quốc tế ưa ...

Nên hay không nên thuê iPad khi tổ chức sự kiện

 2 năm trước     806 View
Tiêu đề bài viết đã nói lên tất cả, và để trả lời cho câu hỏi trên thì Công ty Hoàng Trần xin được chia sẻ một vài quan điểm ...

Hoàng Trần lắp đặt tivi LCD tại sự kiện 115 năm Standard Chartered

 2 năm trước     1001 View
Những năm gần đây, tại Tp HCM, Hà Nội và một số thành phố lớn xuất hiện loại hình quảng cáo trên màn hình tivi LCD ở nơi công ...

Lời chào cuối năm gửi đến từ Công ty Hoàng Trần

 2 năm trước     1018 View
Năm hết Tết đến, lại một năm cũ 2018 đã qua và dịp Tết Nguyên Đán 2019 đã gần kề, đội ngũ Công ty Hoàng Trần xin được nhìn ...

Hoàng Trần đồng hành và tổ chức sự kiện đầu năm 2019

 2 năm trước     4794 View
Tháng 1 năm 2019 vừa qua, công ty Hoàng Trần đã hân hạnh được là đối tác tổ chức sự kiện ACB 2019 - 2024: LEAD YOUR FUTURE của ngân ...

Hoitline
0932 083 238 - 0915 815 862
./templates/content/detail