0932 083 238 - 0915 815 862
 nhanth@hoangtran.vn

Giới thiệu Samsung Galaxy S10 POWER UP chip xử lý

25-10-2018
Sự xuất hiện của Galaxy S10, Công ty Samsung đã tạo ra bước đột phá trong công nghệ sản xuất chip xử lý để vượt mặt các đối thủ trên thị trường "di động thông minh" .
Theo Hoàng Trần, một năm vừa qua, các nhà sản xuất chip nói chung và các smartphone có thương hiệu đã tập trung nhiều vào việc triển khai trí tuệ nhân tạo (AI) - Xu hướng của thời đại thông minh; chuyên dụng trên chip xử lý để cải thiện hiệu năng xử lý AI.
 
Vì vậy Samsung phải cải tiến chip xử lý của mình nhằm tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Hồ sơ của một cựu nhân viên công ty Samsung cho thấy họ đã bắt đầu phát triển thiết kế NPU thế hệ thứ hai của mình vào tháng 12 năm ngoái (2017). Dự án đã hoàn thành một phần của giai đoạn nhưng chi tiết về giải pháp vẫn còn là một bí ẩn chưa thể tiết lộ. Tuy nhiên, xem xét quá trình phát triển đã bắt đầu cách đây gần một năm, chúng tôi phỏng đoán thiết kế mới có lẽ sẽ đáp ứng kịp thời cho sự xuất hiện của Galaxy S10.
Do vậy, không có gì bất ngờ khi Samsung đã phát triển NPU của chính mình trước khi bắt đầu làm việc trên phiên bản thế hệ II. Cản trở lớn là công nghệ này chưa bao giờ xuất hiện trên smartphone của công ty, một giả thuyết đưa ra là Samsung chưa hài lòng với kết quả cuối cùng. Chính vì sự chẫm trễ này, theo quan điểm cá nhân của trang thương mại điện tử thue man hinh cam ung rằng một kịch bản tương tự sẽ không xảy ra với NPU thế hệ thứ hai (tụt hậu hơn một bước so với các đối thủ, chưa thể dẫn đầu)
Mặt khác, với sự phát triển liên tục và đều đặn của mình, người đối thủ anh em là Apple với các sản phẩm bền vững Iphone, Ipad với các phiên bản X, XS, Macbook ... luôn được đưa ra so sánh khi lựa chọn tiêu dùng hay đưa vào các dịch vụ tương tác tại các sự kiện lớn cần sự có mặt của các Smart Phone và thiết bị cảm ứng đa nhiệm.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Điện Thoại : 0932 083 238 - 0932 085 238
Email: nhanth@hoangtran.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thuemanhinhcamung
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Thông tin khác

Giải pháp tối ưu “chống va đập và đổ vỡ” cho màn hình tivi

 5 năm trước     2432 View
Lắp bảo vệ cho màn hình tivi có nên hay không và Lợi ích của Thuê Tivi LCD có kính cường lực như thế nào? Hoàng Trần xin giới thiệu ...

Công nghệ màn hình ghép - Giải pháp tối ưu tầm nhìn khi thuê tivi lcd

 5 năm trước     1839 View
Công nghệ MÀN HÌNH GHÉP - VIDEOWALL cuốn hút người xem và mang lại trải nghiệm thực tế sống động đến khách hàng.

Giới thiệu tivi lcd cùng Công nghệ màn hình tinh thể lỏng (Phần 2/2)

 5 năm trước     1564 View
Cùng điểm qua những điểm mạnh của chiếc tivi LCD màn hình siêu nét Thiết kế mỏng và trọng lượng nhẹ cho phép người dùng dễ ...

Giới thiệu tivi lcd cùng Công nghệ màn hình tinh thể lỏng (Phần 1/2)

 5 năm trước     1834 View
Ở thời đại Công nghệ 4.0, từ hộ gia đình cho đến những sự kiện lớn nhỏ, ta đều có thể dễ dàng nhận ra sự xuất hiện những ...

Hoitline
0932 083 238 - 0915 815 862
./templates/content/detail