0932 083 238 - 0915 815 862
 nhanth@hoangtran.vn

Hoàng Trần chia sẻ 8 lợi ích to lớn của việc ứng dụng màn hình quảng cáo điện tử vào ngành bán lẻ (Phần 1)

24-05-2020
Hoàng Trần ở bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn 8 lợi ích to lớn của việc ứng dụng màn hình quảng cáo điện tử trong ngành bán lẻ hiện nay.
Ngày nay, người tiêu dùng đang mong đợi nhiều hơn những trải nghiệm kỹ thuật số vào năm 2020 ở nhiều lĩnh vực, và do đó các doanh nghiệp trên tất cả các ngành đang thích ứng với sự thay đổi này của khách hàng bằng cách đầu tư vào màn hình quảng cáo điện tử (màn hình Kiosk quảng cáo). Từ các máy Kiosk tự phục vụ tra cứu thông tin trong các dịp bán lẻ hàng hóa đến các buổi thuyết trình triển lãm thương mại, những màn hình quảng cáo điện tử đang xuất hiện ở khắp mọi nơi.
 
Khach hang thao tac tren man hinh kiosk quang cao
 
Ngay cả các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đang bắt đầu thực hiện các giải pháp kỹ thuật số nhằm tăng cường hiệu quả và tiết kiệm chi phí để bổ sung hoặc thay thế các biển hiệu truyền thống của họ. Những màn hình đa phương tiện này cung cấp trải nghiệm trực quan và hấp dẫn hơn, thậm chí cho phép doanh nghiệp thu thập dữ liệu hành vi của người tiêu dùng ở quy mô dàn trải. Bằng kinh nghiệm cho thuê màn hình quảng cáo điện tử trên toàn quốc đã nhiều năm, Hoàng Trần ở bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn 8 lợi ích to lớn của việc ứng dụng màn hình quảng cáo điện tử trong ngành bán lẻ hiện nay.

1. Ứng dụng màn hình quảng cáo điện tử sẽ tiết kiệm chi phí kinh doanh

Thế giới bước vào thời đại công nghệ 4.0, nên ngày nay người tiêu dùng hoàn toàn thoải mái với việc tìm hiểu các sản phẩm và dịch vụ mua hàng thông qua việc ứng dụng công nghệ online. Do đó, một màn hình quảng cáo điện tử (màn hình cảm ứng Kiosk) sẽ là cuộc hôn nhân hoàn hảo giữa môi trường bán lẻ truyền thống - cửa hàng vật lý- với hiệu quả và sự tiện lợi đáng kinh ngạc của thị trường những người mua hàng online.
Mua sắm trực tuyến không chỉ làm trải nghiệm mua sắm nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả; nó cũng giúp chúng ta cá nhân hóa quá trình trao đổi với các nhà bán lẻ trực tuyến khác nhau, như yêu cầu người dùng đăng nhập vào tài khoản nơi lưu giữ tất cả thông tin cá nhân của họ và ghi nhớ lịch sử tìm kiếm/ mua hàng. So sánh với việc phải tự thân đi vào một cửa hàng ngoài đời thì việc mua hàng online quả là thuận tiện đến kinh ngạc. Mà ở đó việc cung cấp dịch vụ được tối ưu hóa những trải nghiệm cá nhân hoàn toàn cho những người mà bạn chưa từng gặp trước đây là một hình thức nghệ thuật buôn bán, và điều cần thiết là nếu bạn muốn thương hiệu của mình tương tác thành công và thu hút khách hàng.
 
ung dung man hinh quang cao dien tu
 
Như vậy câu hỏi đặt ra là, làm thế nào doanh nghiệp bán lẻ của bạn có thể đạt được mức độ dịch vụ cá nhân hóa này? Hoàng Trần xin phép trả lời rằng, là một màn hình quảng cáo điện tử sẽ cung cấp trải nghiệm tương tác. Những màn hình cảm ứng tự do hoặc treo tường này cho phép khách hàng truy cập tất cả thông tin họ muốn và cần về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Họ có thể kiểm tra danh mục trực tuyến của bạn và thậm chí đặt hàng nếu bạn không có sản phẩm họ muốn lại đang không sẵn có trong kho.
Ngoài ra, một màn hình quảng cáo điện tử sẽ được sử dụng như một điểm truy cập thông tin hiệu quả và hấp dẫn hơn so với nói chuyện cùng một nhân viên. Nhờ vậy nhân viên bạn có thể rảnh tay hơn để lo cho những công việc khác trước khi tiếp cận khách hàng.

2. Màn hình quảng cáo điện tử giúp cải thiện hiệu quả kinh doanh

Các màn hình quảng cáo điện tử/ màn hình Kiosk tương tác có khả năng làm việc liên tục 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm - mà không nghỉ phép - miễn là chúng được cắm vào nguồn điện (và được sử dụng hợp lí cũng như bảo dưỡng đúng cách bởi một đơn vị dịch vụ uy tín - như Hoàng Trần). Và vì lý do này, chúng có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều tiền như đã nói ở mục trên.
Ngoài khả năng làm việc nhiều giờ, các màn hình quảng cáo điện tử hoạt động theo cùng một tiêu chuẩn cao ngày này qua ngày khác, mang lại trải nghiệm người dùng nhất quán và chất lượng. Chúng cực kỳ giỏi trong việc thực hiện các nhiệm vụ đơn giản và trực quan hơn, như trả lời các câu hỏi, cung cấp thông tin và tạo điều kiện cho các giao dịch, từ đó cho nhân viên nhiều thời gian hơn để dành cho các trách nhiệm quan trọng và đòi hỏi chất xám nhiều hơn.
 
man hinh quang cao dien tu cai thien hieu qua kinh doanh
 

3. Cải thiện những hiệu quả của dịch vụ khách hàng mang lại

Các màn hình quảng cáo điện tử có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin “đẹp từ trong lẫn ngoài”, từ việc cung cấp thông tin chi tiết dưới dạng danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ kỹ thuật số đến xử lý đơn đặt hàng và đăng ký vé và nhiều hơn thế nữa. Với tất cả các chức năng này, khách hàng hoàn toàn có thể quên đi nỗi lo xếp hàng ở quầy tiếp tân, và tự thực hiện những gì họ muốn chỉ với một vài thao tác chạm vuốt khéo léo. Vì vậy, chúng (màn hình Kiosk tương tác cảm ứng) sẽ cho phép doanh nghiệp của bạn cung cấp dịch vụ hiệu quả và toàn diện hơn, cải thiện hiệu quả từ dịch vụ khách hàng tốt hơn.
Ví dụ như nhãn hàng McDonald’s đã ứng dụng màn hình quảng cáo điện tử vào khâu đặt hàng từ rất lâu về trước, và cho đến nay họ vẫn sẽ còn áp dụng tiếp tục vì những phản hồi tích cực mà khách hàng hài lòng cho biết.
 
man hinh kiosk quang cao tang trai nghiem khach hang
 

4. Mang lại trải  nghiệm mua hàng rất đặc biệt cho các vị khách

Vì dịch vụ khách hàng đã được tốt hơn nên trải nghiệm mua hàng của khách hàng cũng được cải thiện đáng kể. Suy nghĩ thử xem, nếu bạn làm cho khách hàng dễ dàng và hài lòng khi có được sản phẩm và dịch vụ họ cần, họ sẽ có ấn tượng tốt về thương hiệu của bạn, sau đó giới thiệu với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Một khách hàng đang hạnh phúc sau khi mua hàng thành công (và họ làm gì sau đó) sẽ là con đường tiếp thị hiệu quả hơn nhiều so với bất kỳ bảng quảng cáo hoặc poster nào. Từ đó khả năng mua hàng của khách sẽ tăng lên nhiều hơn.
 
Man hinh quang cao dien tu tao ra trai nghiem dac biet cho khach hang
 
Các màn hình quảng cáo điện tử giúp khách hàng dễ dàng truy cập thông tin, đặt hàng và thanh toán. Một nghiên cứu ở châu Âu cho thấy sự ứng dụng này đã giảm đến 60% thời gian chờ đợi của khách hàng. Một điều đáng nói nữa là sự mang lại cơ hội tiếp thị đến với khách hàng của bạn khi họ đang đắm chìm trong thế giới ảo mà màn hình quảng cáo điện tử mang lại (với hình ảnh & nội dung tương tác hấp dẫn. Và quảng cáo theo cách này thì hiệu quả hơn nhiều so với một áp phích trên tường hoặc biển hiệu được in. (Hết phần 1)
 
cho thue man hinh quang cao dien tu cam ung da dang va phong phu
 
cho thue man hinh kiosk quang cao cam ung tai hoang tran event
Hệ thống màn hình Kiosk cảm ứng được nhập khẩu của Hoàng Trần đã sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng có nhu cầu
 
Là đơn vị cho thuê màn hình quảng cáo điện tử, cho thuê Kiosk quảng cáo, cho thuê màn hình ghép, những năm qua công ty Hoàng Trần luôn cố gắng phát huy thế mạnh bản thân, đồng thời đúc rút kinh nghiệm từ nhiều sự kiện, case study đã từng tổ chức.
  • Hoàng Trần có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo
  • Hệ thống màn hình quảng cáo điện tử cho thuê chất lượng, hiệu quả
  • Đội ngũ nhân viên lắp ráp chuyên nghiệp, nhanh chóng, lịch sự
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo
  • Giá cả cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê màn hình quảng cáo điện tử vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238

Thông tin khác

Hoàng Trần chia sẻ những lỗi thường gặp khi tổ chức sự kiện ngoài trời

 2 tháng trước     126 View
Hoàng Trần với kinh nghiệm nhiều năm là đơn vị tổ chức sự kiện, chuyên cho thuê thiết bị sự kiện lắp đặt âm thanh ánh sáng, cho ...

Hoàng Trần tiết lộ cách khắc phục khi màn hình tivi LCD bị nóng

 3 tháng trước     132 View
Hoàng Trần bằng kinh nghiệm của một đơn vị cho thuê tivi LCD nhiều năm xin được chia sẻ đến bạn một vài mẹo hữu ích từ đó giúp ...

Mẹo chọn thuê một chiếc Laptop đạt chuẩn công nghệ máy tính hiện đại

 3 tháng trước     126 View
Hoàng Trần - đơn vị chuyên cho thuê Laptop số lượng lớn sẽ cố gắng chia sẻ đến bạn một cách tổng quan nhất về một chiếc Laptop ...

Hoàng Trần chia sẻ cách sử dụng và bảo quản tivi LCD đúng cách

 3 tháng trước     129 View
Chia sẻ đến bạn cách sử dụng và bảo quản tivi LCD sao cho hiệu quả nhất, để dù là tivi mua thì cũng tránh tốn tiền sửa, mà là tivi ...

Thực trạng tivi LCD ngày càng nhanh hỏng hầu hết ở lỗi người dùng

 3 tháng trước     138 View
Thời gian gần đây một phần vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến người người đều ở nhà, dẫn đến tình trạng nhu cầu thuê tivi ...

Top 10 điều bạn cần biết để chọn thuê Laptop phù hợp nhu cầu sử dụng (Phần 2)

 4 tháng trước     170 View
Tiếp nối nội dung của phần trước, lần này Hoàng Trần - đơn vị cho thuê Laptop core i5-i7 trên toàn quốc sẽ chia sẻ đến bạn đọc ...

Top 10 điều bạn cần biết để chọn thuê Laptop phù hợp nhu cầu sử dụng (Phần 1)

 4 tháng trước     169 View
Bài viết này Hoàng Trần - đơn vị cho thuê Laptop core i5-i7 trên toàn quốc xin được chia sẻ top 10 điều bạn cần biết trước khi quyết ...

Phân biệt các loại màn hình tivi trước khi quyết định thuê

 4 tháng trước     101 View
Hoàng Trần xin phép được nhắc lại về những loại màn hình tivi đang có trên thị trường hiện nay - cũng như gợi ý một số tivi bạn ...

Hoitline
0932 083 238 - 0915 815 862
./templates/content/detail