0932 083 238 - 0915 815 862
 nhanth@hoangtran.vn

Sự xuất hiện của màn hình quảng cáo kĩ thuật số đã đưa ngành quảng cáo lên một tầm cao mới

23-01-2020
Quý khách hàng thân mến, Tết Nguyên Đán 2020 đã gần kề - cũng chính thức báo hiệu một năm cũ đã qua, năm mới lại sẽ đến.
Nhìn về một năm trước của ngành quảng cáo hẳn bạn cũng nhận ra đã có nhiều sự đổi thay vượt bậc về xu hướng, cấu trúc, trào lưu, ở cả mặt nội dung lẫn các loại hình quảng cáo. Bài viết này, Hoàng Trần sẽ cùng bạn nhìn lại một lần nữa về ngành truyền thông quảng cáo hiện tại để đi đến một nhận định rằng, sự xuất hiện của màn hình quảng cáo kĩ thuật số đã góp phần không nhỏ trong việc đưa ngành quảng cáo Việt Nam lên tầm cao mới.
 
Man hinh quang cao ky thuat so
 

Màn hình quảng cáo kĩ thuật số là gì

Trước tiên, ta tìm hiểu thế nào là Signage, theo một cách truyền thống, đó là việc thiết kế, hay sử dụng những biểu tượng (Symbols), biển hiệu (Signs), thường dưới dạng hình đồ họa trực quan nhằm truyền đạt thông điệp, hiển thị thông tin tới một nhóm đối tượng mong muốn. Với mục đích quảng bá, định hướng, thu hút người xem vào một chủ đề nào đó để khơi gợi cảm nhận. Các phương tiện truyền tải như bản đồ, biển chỉ đường, hướng dẫn, đến biển chỉ định đánh số phòng, toilet, hệ thống cảnh báo giao thông, cảnh báo an toàn.
Ngày nay, Signage không chỉ là những biển hiệu đơn giản mà thị trường đang hướng đến việc hiển thị nhiều nội dung thông qua các hệ thống màn hình điện tử hiện đại, thông minh với hình ảnh chất lượng và rõ nét hơn, tương tác nhiều hơn với khách hàng, tiện lợi và sử dụng hiệu quả cao hơn thông thường, đó chính là Digital Signage.
Và như vậy, khác xa so với chất lượng hiển thị hình ảnh của 1 màn hình tivi thông thường: thiết kế khác biệt, độ nét, độ sáng, độ bền của màn hình quảng cáo kĩ thuật số cao hơn nhiều lần so với tivi và tích hợp giải pháp phần mềm với nhiều chức năng tiện lợi và hữu dụng cho người sử dụng, là giải pháp mới để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân sự, thời gian và đặc biệt là tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy, trong những năm qua nhu cầu khách hàng tìm đến thuê màn hình cảm ứng, màn hình LCD 75 inches (vốn nằm trong tệp màn hình quảng cáo kĩ thuật số) của Hoàng Trần đã ngày càng tăng mạnh.
 
Hoàng Trần cho thuê và lắp đặt màn hình cảm ứng quảng cáo
Hoàng Trần cho thuê và lắp đặt màn hình cảm ứng quảng cáo, tivi LCD 75 inches tại sự kiện
FQ summit 2020 Opening Ceremony at Independence Palace ở Coco Beach Bình Thuận
Hoang Tran chuyen cho thue tivi lcd 75 inches
 

Màn hình quảng cáo cảm ứng - thế mạnh đặc biệt của Hoàng Trần

Đã không còn là những màn hình cảm ứng với các công nghệ cảm ứng cũ: điện dung, điện trở… Hiện nay, những màn hình cảm ứng được sử dụng những công nghệ hiện đại hơn với độ mượt cao, xử lý nhanh, điểm chạm nhỏ, sử dụng nhiều công cụ chạm, với nhiều tính năng như: kháng bụi, kháng nước, sử dụng được ở những nơi có nhiệt độ cao, thậm chí ngoài trời.
 
Man hinh quang cao cam ung - the manh cua hoang tran event
 

Vì sao sự xuất hiện của màn hình quảng cáo kĩ thuật số đã giúp ngành quảng cáo bước lên tầm cao mới

- Là phương thức quảng cáo hữu hiệu cho “point of sale”: sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ bắt buộc các phương thức tiếp thị không ngừng thay đổi để gần hơn với sự lựa chọn ngày càng thông minh của khách hàng.
- Tác động đến tâm lý/ hành vi mua hàng của khách: những tấm áp phích, băng rôn đã không còn thu hút và thẩm mỹ trong mắt người tiêu dùng. Thay vào đó là hệ thống màn hình quảng cáo kĩ thuật số với nhiều hình ảnh, video, thông tin bắt mắt, sống động hơn nhiều.
- Tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi, đúng mục tiêu, đúng thời điểm: Việc lập trình đã giúp cho việc thông tin được cài đặt tự động, cập nhật liên tục, thay đổi nhanh chóng, thời gian hiển thị linh động và thậm chí là điều khiển thông qua mạng internet, đã giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.
- Gia tăng doanh thu: Màn hình quảng cáo cảm ứng giúp việc mua hàng trở nên dễ dàng hơn, và số lượng bán hàng ra cũng nhiều hơn, thay đổi hành vi mua hàng của khách hàng.
- Xây dựng thương hiệu bền vững: Bạn không chỉ muốn khách bị thu hút mà còn là nhớ bạn lâu hơn. Chính sự linh hoạt, nhất quán trong thông điệp truyền đạt mà bạn gây được cảm tình với khách hàng, và những bảng hiệu điện tử lớn không chỉ gây thu hút lớn, hình ảnh đẹp đến khách hàng, mà còn khiến họ ấn tượng sâu sắc về việc bạn tôn trọng hình ảnh thương hiệu và cảm nhận của khách hàng đối với thông điệp truyền tải.
 
Cho thue man hinh cam ung quang cao su kien
 
Hoàng Trần nhận định rằng 70% quyết định mua hàng của khách hàng được thực hiện ngay tại điểm bán hàng. Do đó, với công cụ màn hình quảng cáo kĩ thuật số, bạn hãy tận dụng chúng bằng cách: trang bị những bảng hiệu bên ngoài cửa hàng thật ấn tượng và đẹp mắt để lôi kéo khách hàng, sau đó nâng cao sự tương tác và trải nghiệm ngay tại các quầy sản phẩm dịch vụ, giới thiệu những hình ảnh đẹp nhất, kích thích nhất đến giác quan của họ, từ đó tác động đến quyết định mua hàng của họ.
Biết đâu đó trong trí nhớ của khách hàng, trước khi đến với cửa hàng của bạn họ sẽ khắc ghi và tưởng tượng về một không gian mua sắm, trải nghiệm đầy công nghệ, thu hút bởi những quảng cáo đẹp mắt, thông tin nghệ thuật, thoải mái với các hệ thống digital. Hoàn toàn có thể tin tưởng rằng nếu bạn sở hữu trong tay hệ thống màn hình quảng cáo kĩ thuật số (màn hình quảng cáo cảm ứng/ màn hình tivi LCD 75 inches,…) là bạn đã nâng tầm quảng cáo của mình lên một “level” khác biệt hẳn hoi.

Hoàng Trần hân hạnh là đơn vị cho thuê màn hình cảm ứng, màn hình tivi LCD 75 inches

Đối với Công ty Hoàng Trần - là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì màn hình cảm ứng, màn hình tivi LCD 75 inches luôn được bảo quản, vận chuyển một cách cẩn thận đồng thời khách hàng sẽ được tư vấn tổng thể các giải pháp để sử dụng màn hình cảm ứng một cách hiệu quả nhất.
Đồng thời, Hoàng Trần cũng tự tin là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp từ A đến Z, cho thuê các thiết bị âm thanh sân khấu, thiết bị bộ đàm, màn hình quảng cáo LCD cho tất cả các sự kiện hội thảo lớn nhỏ quy mô trên cả nước.
Hệ thống các thiết bị sự kiện mà Hoàng Trần cho thuê gồm:
-  Projector/ Screen Projector
- Âm thanh & ánh sáng
- Máy chiếu màn chiếu, màn hình nhắc bài
- Tivi Samsung 4K 75 inches
- Bộ đàm Motorola
- Màn hình cảm ứng Touch Screen
- Laptop core I7/ ram 16GB/ card màn hình rời
Là đơn vị cung cấp thiết bị màn hình quảng cáo LCD 75 inches, cho thuê thiết bị âm thanh sân khấu, cho thuê bộ đàm, tổ chức sự kiện... những năm qua công ty Hoàng Trần luôn cố gắng phát huy thế mạnh bản thân, đồng thời đúc rút kinh nghiệm từ nhiều sự kiện, case study đã từng tổ chức.
  • Hoàng Trần có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo
  • Hệ thống thiết bị màn hình cảm ứng LCD chất lượng cao
  • Đội ngũ nhân viên lắp ráp chuyên nghiệp, nhanh chóng, lịch sự
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo
  • Giá cả cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê màn hình cảm ứng LCD, Laptop, thuê màn hình ghép, thuê thiết bị âm thanh sân khấu, cho thuê tivi LCD, cho thuê âm thanh ánh sáng, Ipad, cho thuê máy chiếu giá rẻ/ tổ chức sự kiện… vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238

Thông tin khác

Những bước tổ chức một Year End Party chuyên nghiệp của Hoàng Trần

 8 tháng trước     191 View
Hoàng Trần hân hạnh được chia sẻ kinh nghiệm tổ chức một Year End Party (YEP) chuyên nghiệp với tư cách là đơn vị chuyên tổ chức ...

Hoàng Trần đánh giá màn hình ghép Video Wall UDE-B 55 inches

 9 tháng trước     249 View
Bài viết này, Hoàng Trần sẽ đánh giá một sản phẩm màn hình ghép thuộc hàng “xịn sò” của Samsung - màn hình ghép UDE-B 55 inches ...

Vì sao nhu cầu thuê iPad tổ chức sự kiện ngày càng tăng

 9 tháng trước     214 View
Bài viết này, Hoàng Trần sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao nhu cầu thuê iPad ngày một tăng trong thời gian gần đây, đặc biệt là việc ...

Những điều Hoàng Trần lưu ý mỗi khi thiết kế gian hàng triển lãm

 10 tháng trước     244 View
Những điều gì mà team Hoàng Trần luôn lưu ý mỗi khi nhận thiết kế gian hàng quảng cáo cho một sự kiện, hội chợ, triển lãm

Nhu cầu thuê màn hình cảm ứng LCD chân đứng ngày càng tăng vọt

 11 tháng trước     281 View
Sự có mặt của màn hình cảm ứng LCD chân đứng đã mang lại tính chuyên dụng cho Trung Tâm Thương Mại với các quảng cáo, hiển thị ...

Kinh nghiệm hữu ích setup sân khấu khi tổ chức sự kiện

 1 năm trước     299 View
Những kinh nghiệm dưới đây mà Hoàng Trần đã đúc rút được để giúp phòng tránh những bất trắc xảy ra.

Sử dụng tivi LCD đúng cách để tránh hư hỏng khi thuê

 1 năm trước     228 View
Hoàng Trần xin chia sẻ đến bạn đọc làm cách nào để sử dụng tivi LCD đúng cách nhất có thể để tránh lỗi kĩ thuật không đáng có ...

Những sai lầm phổ biến khi thuê Laptop

 1 năm trước     281 View
Bài viết này Hoàng Trần sẽ mang đến những sai lầm phổ biến nhất của khách hàng khi chọn thuê Laptop.

Hoitline
0932 083 238 - 0915 815 862
./templates/content/detail