0932 083 238 - 0915 815 862
 nhanth@hoangtran.vn

Chia sẻ về xu hướng sắp tới của ngành quảng cáo trong thời đại công nghệ

18-05-2020
Hoàng Trần - đơn vị tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện (âm thanh ánh sáng, cho thuê màn hình kiosk quảng cáo, màn hình cảm ứng, tivi LCD, máy chiếu màn chiếu,…) trên toàn quốc xin được giới thiệu xu hướng sắp tới của ngành quảng cáo trong thời đại công nghệ hiện nay.
Khi thế giới tiếp tục thay đổi, các công ty quảng cáo phải tiếp tục thay đổi hoặc là bị bỏ lại phía sau, đó là điều mà Hoàng Trần luôn tâm niệm, nhất là trong bối cảnh thời đại công nghệ luôn cập nhật thường xuyên.
 
Nganh quang cao luon phat trien khong ngung
Ngành quảng cáo luôn phải cập nhật xu hướng mới để tránh không bị tụt hậu giữa môi trường cạnh tranh khắc nghiệt, và để theo kịp xu hướng của thời đại
 
Trong vòng 20 năm qua, mỗi ngành công nghiệp đều trải qua bước chuyển mình sang lĩnh vực digital, nhưng hiếm có ngành nào phải chịu ảnh hưởng lớn như quảng cáo. Năm 1996, chỉ 20 năm trước, Internet mới bắt đầu phát triển. Năm nay, chi phí quảng cáo digital sẽ chính thức vượt mặt quảng cáo TV và rất ít người thắc mắc liệu xu hướng này có đi xuống hay không.
Không nghi ngờ gì, công nghệ sẽ tiếp tục định hình tương lai ngành quảng cáo. Chúng ta đã chứng kiến nhiều thay đổi trọng đại về mọi mặt do công nghệ hỗ trợ như 3D, AI (trí thông minh nhân tạo), AR, và VR (công nghệ thực tế ảo). Khi thời thế tiếp tục thay đổi, ngành quảng cáo sẽ không thể nào ở lại phía sau.
Bài viết này, Hoàng Trần - đơn vị tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện (âm thanh ánh sáng, cho thuê màn hình kiosk quảng cáo, màn hình cảm ứng, tivi LCD, máy chiếu màn chiếu,…) trên toàn quốc xin được mạn đàm một chút về xu hướng sắp tới của ngành quảng cáo trong thời đại công nghệ hiện nay.

Sẽ có xu hướng đa dạng về hình thức và cá nhân hóa về tính chất

Trong thời đại ngày nay khi sự chú ý của khách hàng bị chia ra cho nhiều thiết bị, ứng dụng và định dạng, chỉ có những mẩu quảng cáo liên quan và hấp dẫn mới thu hút họ. Các nhà quảng cáo phải tạo ra nội dung thu hút khách hàng mục tiêu theo nhiều cách có thể nhất – bằng video trên các trang tin tức, banner tương tác trong game hay đặt kế những ứng dụng thu hút. 
 
Xu huong phuc vu ca nhan khi quang cao
 
Thông qua những hình thức này, công nghệ lọc hành vi sẽ cho phép người quảng cáo cá nhân hóa thông điệp gửi đến khách hàng dựa trên lịch sử truy cập, thời gian, địa điểm và lý lịch nhân khẩu. Từ xu thế này, bạn nên tạo ra nội dung đặc trưng cho mỗi hình thức phù hợp với hành vi tìm kiếm của khách hàng nhằm đảm bảo nội dung sẽ thu hút họ.

Sẽ thông minh hơn nhiều so với hiện tại

Cho đến nay, các nhà quảng cáo đã sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự động hóa các tác vụ thông thường và tăng hiệu quả thông qua tối ưu hóa tốt hơn. Hãy tưởng tượng một kênh truyền thông có điều kiện để nhân viên tiếp thị bán hàng, tìm khách hàng mới, đăng ký chương trình khách hàng trung thành, còn thuật toán minh bạch thực hiện phần còn lại, thực hiện mua và tối ưu hóa mỗi mili giây.
Hoặc một quảng cáo tự động thay đổi tông giọng dựa trên sở thích của người xem. Sự hội tụ của AI với sự sáng tạo và hiểu biết của con người sẽ thay đổi bộ mặt ngành quảng cáo, và chúng ta chỉ bắt đầu nhìn thấy những gì khả thi mà thôi.
Trí tuệ nhân tạo AI cho phép chúng ta tạo quảng cáo tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. Ví dụ: nếu bạn đang xem thời tiết, quảng cáo sẽ được tùy chỉnh sao cho phù hợp với những gì bạn đang xem – là tích hợp vào trải nghiệm trực tuyến của người tiêu dùng và cung cấp cách liền mạch hơn để trải nghiệm quảng cáo.
Nhưng điều quan trọng đối với sự thành công của AI là cấu trúc nó một cách minh bạch liên quan đến sự hợp tác giữa các bên. Nói cách khác, ngoài tác dụng quảng cáo, điều quan trọng là xác định rõ ràng giá trị trao đổi là gì và cung cấp cho người tiêu dùng cơ hội đưa ra lựa chọn sáng suốt về sự tham gia của họ.
 
Ket hop thong minh nhan tao vao nganh quang cao su kien
 

Sẽ mang đến khách hàng nhiều trải nghiệm mắt thấy tai nghe, và quan trọng là chạm được

Bằng kinh nghiệm cho thuê màn hình quảng cáo Kiosk điện tử, Hoàng Trần nhận thấy đây sẽ là xu hướng mới của ngành tổ chức sự kiện nói riêng và tổng thể ngành quảng cáo nói chung. Thu hút lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu thông qua trải nghiệm phi thường là điều bắt buộc đối với thương hiệu ngày nay. Tổng quan ngành quảng cáo với nhiều trải nghiệm phong phú hơn sẽ thu hút người tiêu dùng ở mức độ tình cảm sâu sắc hơn.
Công nghệ mới về VR (thực tế ảo), hay công nghệ cảm ứng trên các màn hình Kiosk quảng cáo sẽ cung cấp cho chúng ta một sự hiểu biết mới về hành trình của người tiêu dùng và điều gì làm cho họ tương tác với thương hiệu. Ngoài ra, người làm quảng cáo sẽ hiểu sâu hơn về những gì người tiêu dùng nghĩ, cảm nhận và hành động sau khi tương tác với quảng cáo.
 
tang trai nghiem khach hang khi tham du su kien quang cao
 
Các phương tiện mới như VR và AR, thậm chí là MR (sự lồng ghép giữa thực tế thực và ảo) cho phép mang lại trải nghiệm thực sự cho người tiêu dùng và gặp gỡ họ ở bất cứ đâu. VR và AR là tương lai của nghệ thuật kể chuyện. Sẽ tuyệt vời thế nào khi thực sự trải nghiệm một câu chuyện thay vì chỉ đọc về nó trong một văn bản, mà khách hàng có có thể chạm vào bất cứ đâu trong điểm câu chuyện ấy, chỉ trên một màn hình cảm ứng điện tử của Kiosk quảng cáo.
 
Su co mat cua man hinh cam ung dien tu trong su kien
 
Hoàng Trần nhận định ngành công nghiệp quảng cáo chắc chắn sẽ thay đổi nhiều hơn trong mười năm tới hơn là của mười năm qua. Nhận thức về những xu hướng này trong quảng cáo sẽ cho phép bạn phân phối quảng cáo liên quan đến người tiêu dùng mục tiêu trong khi thu thập dữ liệu kỹ lưỡng với bất kỳ công nghệ quảng cáo mới thú vị nào có sẵn.

Hoàng Trần cho thuê hệ thống Kiosk quảng cáo cảm ứng trên toàn quốc

Với việc cho thuê màn hình Kiosk quảng cáo, Hoàng Trần đã đáp ứng nhu cầu của các khách hàng:
  • Thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm và cửa hàng.
  • Tạo ra trải nghiệm tương tác của khách hàng đối với sản phẩm và thương hiệu.
  • Rút ngắn tiến trình xử lí thông tin áp dụng cho bệnh viện, trường học, công sở
  • Dễ sử dụng, tăng tính tiện lợi giúp tăng hiệu suất công việc, hiệu quả trong điều hành công việc.
  • Tiết kiệm chi phí vận hành, sửa chữa, máy móc.
  • Gia tăng doanh thu và lợi nhuận, kích thích mua bán.
  • Ngoài ra có thể tích hợp thiết bị đầu vào giúp: tiết kiệm diện tích, làm đẹp không gian, tăng sự sang trọng, chuyên nghiệp, nâng cao hình ảnh…
Màn hình Kiosk quảng cáo là một trong những sản phẩm thế mạnh cho thuê của Công ty Hoàng Trần. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty, bệnh viện, khu vui chơi, resort, ngân hàng, khách sạn , nhà hàng, trung tâm thương mại,…để thể hiện sự trang trọng và đẳng cấp thương hiệu, đồng thời là một công cụ hữu hiệu để thu hút sự chú ý của khách hàng.
 
Hoang tran dong hanh cung su kien quang cao voi man hinh ghep chuyen nghiep
 

Với giá thành hợp lý cùng kinh nghiệm thi công lắp đặt, Hoàng Trần sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất trong ngành quảng cáo & tổ chức sự kiện.

·  Chúng tôi nhiệt tình hỗ trợ, support nhanh chóng 24/7 các ngày trong tuần.
·  Đáp ứng được số lượng lớn màn hình cảm ứng.
·  Có thể thay thế màn hình quảng cáo điện tử ngay khi có sự cố.
·  Kinh nghiệm qua nhiều dự án, có các giải pháp khác nhau.
·  Hỗ trợ hệ thống phần mềm bảo hành chuyên nghiệp giúp quý khách có thể kiểm tra lỗi và khắc phục 1 cách nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi nhân viên đến sửa chữa.
·  Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, uy tín.

- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238

Thông tin khác

Top 5 tivi 40 inch được thuê nhiều nhất tại Hoàng Trần dịp lễ 30 tháng 4 này

 4 năm trước     687 View
Giữa thị trường nhan nhản các đơn vị cho thuê tivi full HD, Công ty Hoàng Trần luôn là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc cho thuê màn ...

Không nên thuê iPad nếu bạn đang cần những điều này

 4 năm trước     610 View
Không phải lúc nào nó cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn, vì vậy hãy cân nhắc trước khi quyết định mua, hay thuê một ...

Hãy cân nhắc kĩ trước khi dấn thân vào ngành tổ chức sự kiện

 4 năm trước     813 View
Hoàng Trần tranh thủ mạn đàm một chút về ngành tổ chức sự kiện để bạn đọc, hoặc có thể các sinh viên sắp ra trường đang có ...

Hoàng Trần gợi ý những điều các công ty sự kiện nên làm giữa mùa dịch Covid-19

 4 năm trước     742 View
Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện được dự báo sẽ phải đương đầu với nhiều khó khăn trong quý I/2020 và có thể là lâu ...

Core i5 và Core i7 thế hệ thứ 8 của Intel mạnh yếu thế nào khi đặt cạnh nhau

 4 năm trước     978 View
Hoàng Trần - công ty chuyên cho thuê Laptop Core i7 sẽ mang đến bạn những kiến thức bổ sung về vấn đề tưởng cũ mà vẫn mới hoài - ...

Thuê máy chiếu cho không gian văn phòng cần lưu ý những gì

 4 năm trước     985 View
Máy chiếu tốt, là máy chiếu có cường độ sáng phù hợp với nhu cầu người dùng. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những tiêu chí ...

Những sai lầm phổ biến khách hàng thường gặp khi đi thuê máy chiếu

 4 năm trước     709 View
Nhu cầu thuê máy chiếu giá rẻ của khách hàng ngày càng tăng lên, Hoàng Trần xin dành bài viết này để chia sẻ về những sai lầm phổ ...

Hoàng Trần mách bạn những vị trí tuyệt đối không đặt tivi LCD

 4 năm trước     881 View
Hoàng Trần tiếp tục mách bạn những vị trí tuyệt đối tránh đặt tivi LCD để không mắc phải tình trạng tivi bạn vừa mua - hay thuê ...

Hoitline
0932 083 238 - 0915 815 862
./templates/content/detail